An Toàn Phát - đơn vị chất lượng chuyên sửa cửa cuốn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangha1901, 20/5/17.

 1. 13
  0
  1
  hoangha1901

  hoangha1901 New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trong tiến trình sử dụng, cửa ngõ cuốn tiếp tục phát sinh 1 số ít lỗi giống như kêu lúc đóng góp mở, ko hòn đảo chiều, hết pin... bạn có thể rà soát vàsửa cửa ngõ cuốn với các lỗi đơn giản nhưng lại nếu gặp mặt tình huống khó hơn thì hãy gọi cho các cơ quan sua cua cuon chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  một số lỗi cửa cuốn thường chạm chán và cách khắc phục:

  + Tình trạng: cửa ngõ cuốn bị lỗi điều khiển:

  giải pháp sửa chữa: Cần check Pin tay điều khiển và tinh chỉnh, nếu:

  - Bấm tay điều khiển và tinh chỉnh thấy đèn trên tay sáng yếu tức là pin còn thiếu dung lượng sở dĩ dùng nữa, cần thay cho pin mới mẻ.

  - Trong trường hợp Pin vẫn còn đó, bạn mở nắp của hộp điều khiển và tinh chỉnh tìm nút nhấn mang màu đỏ Nằm ở phía trong hộp, nhấn nút đỏ trong tay điều khiển và tinh chỉnh rồi nhấn các nút trên tay điều khiển và tinh chỉnh sở dĩ hộp nhận lại tay điều khiển và tinh chỉnh do lâu ngày ko sử dụng hộp sẽ xóa mã của tay tinh chỉnh.

  nếu như đã thao tác làm việc bên trên nhưng mà lại tay điều khiển vẫn không vận động có nghĩa rằng là hộp nhận của các bạn đã hỏng tác dụng nhận tín hiệu hay hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục.  + Tình trạng: cửa cuốn bị bung khỏi ray cuốn

  cách sửa chữa:

  - riêng với cửa khe thoáng: bạn phải khui vỏ hộp hành trình (hộp có nặp nhựa hoặc sắt kẽm kim loại ở phía trên mặt motor) nới lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình dài bên trên (Là bánh xe phía bên tay trái khi nhìn vào) rồi lấy tay xoay nhẹ bánh xe để bánh xe đồng này dịch rời ra phía giữa của trục hành trình) tiếp đó các bạn nhấn cửa đi xuống.

  Lưu ý: khi cho cửa xuống bạn cần phải lưu ý lấy tay điều chỉnh thân cửa vào ray hạn chế kẹt lại & lấy to vít để đẩy 2 đầu ti đồng bên mép cửa tụt vào trong ray (nếu cửa mọi người mang đảo chiều tự dừng). lúc cửa ngõ sẽ vào trong ray bạn vẫn cho cửa ngõ đi xuống, đôi khi cửa tiếp tục rơi 1 quãng nghe tiếng hết sức to nhưng mà lại bạn không phải chăm sóc vì đấy thân cửa hiện nay đang bị xổ nên lúc cửa bị kéo xuống tiếp tục kéo các đoạn xổ đc khít lại.

  sau khoản thời gian cửa ngõ xuống hết mọi người nhấn cửa lên trở lại cho đến lúc cửa ngõ cách mép tường bên trên khoảng chừng 50cm thì bạn nhấn dừng cửa, kiểm soát và điều chỉnh lại bánh xe đồng (Công tắc hành trình bạn vừa điều chỉnh về chính xác vị trí để ngắt cửa trên điểm trên đi theo ý bạn)


  + Tình trạng: cửa tự dừng khi gặp mặt chướng ngại vật, cửa ngõ không tự hòn đảo chiều.

  cách sửa chữa:

  Lấy 2 đầu dây hòn đảo chiều từ hộp tinh chỉnh và điều khiển (2 đầu dây nối cùng với ray) chập vào nhau lúc cửa đang được đi xuống. nếu cửa tự dừng & hòn đảo chiều ngay lúc chập 2 dây vào nhau có nghĩa là mạng lưới hệ thống đảo chiều ở thanh đáy cửa ngõ lỗi. bạn phải tháo thanh đáy ra check 2 công tắc và đầu ty đồng có gẫy hỏng không và thay thế sửa chữa.

  Chú ý: Trong trường hợp chập 2 dây vào vẫn ko hòn đảo chiều, hộp tinh chỉnh của các bạn sẽ hỏng đảo chiều cần sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa.


  +++++++++++ Lưu ý: http://backlink.meu.vn/threads/nghien-cuu-ve-cong-ty-chuyen-sua-cua-cuon-dam-bao.38260.html
  http://forum.jz-cafe.com/tim-hieu-ve-dia-chi-chuyen-sua-cua-cuon-dang-tin-cay.t8988.html
  + Tình trạng: cửa cuốn bị kêu đều khi lên hay xuống

  Hiện tượng: do nan cửa ngõ bị dão những tạo lên thực trạng thừa nan cửa ngõ. lúc nan cửa ngõ thừa sẽ gây ra hiện trạng những nan bên trên cùng không căng & khiến cửa bị lệch nan.

  cách sửa chữa: Cần bỏ bớt nan cửa cuốn làm sao cho khi cửa xuống hến nan cửa ngõ chỉ chùm lên tới mức đỉnh lô cuốn.

  Chú ý: ngoài những nan cửa ngõ dão rất nhiều sẽ gây ra hiện trạng chiều cao của nan không hề phù hợp với trục cửa cuốn, cần đệm có thêm dây Poliglide vào bát nhựa sở dĩ không ngừng size vòng lô cuốn.
   

Chia sẻ trang này