Apple hỗ trợ đổi iPhone cũ lấy iPhone 2018

Thảo luận trong 'Travel - Giải trí' bắt đầu bởi kimtankaka, 7/12/18.

 1. 29
  0
  1
  kimtankaka

  kimtankaka New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Chương trình đổi mới lấy cũ của Apple đang được triển khai tại Apple Store ở một số thị trường.

  Apple đang thực hành một loạt chiến thuật khác nhau để lôi kéo khách hàng chọn mua iPhone XS, XS Max và iPhone XR. phần mềm quảng cáo facebook

  [​IMG]
  Một trong những cách đang được Apple ứng dụng là giảm giá 100 USD cho iPhone XR tại thị trường Nhật Bản hay gần đây nhất là mở chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone XS, XS Max, XR với giá ưu đãi lên tới 100 USD ở một số thị trường. Model iPhone thấp nhất mà bạn có thể chuyển đổi là iPhone 6.
  lăng xê


  Cụ thể nếu đổi model iPhone 6 lấy các model iPhone 2018, ngoài việc được tặng thẻ ưu đãi 75 USD, bạn nhận thêm 75 USD nữa, tổng cộng bạn được giảm 150 USD khi mua iPhone 2018. Các model khác như iPhone 6 Plus, 6S, 6S Plus đều có mức ưu đãi giảm giá lên tới 100 USD. Riêng model iPhone 8 mới nhất chỉ được giảm 25 USD.

  iPhone khi thảo luận cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ điều kiện như máy còn lên nguồn và các phím bấm vẫn còn hoạt động. Nếu màn hình bị hỏng, giá trao đổi thấp hơn. Chương trình chỉ áp dụng tại các cửa hàng Apple Store và không đàm luận qua hình thức trực tuyến.
   

Chia sẻ trang này