Bí quyết nấu phở ngon tuyệt với Nồi ninh xương Newsun

Thảo luận trong 'Thiết kế - Mua bán - website - Domain' bắt đầu bởi noinauphonewsun, 5/12/18.

  1. 5
    0
    1
    noinauphonewsun

    noinauphonewsun New Member

    Tham gia ngày:
    17/3/18
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Ninh Bình
    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI -
    Bí quyết nấu phở ngon tuyệt với Nồi ninh xương Newsun

    Ngày nay khi nhu cầu ăn phở , bún ngày một tăng bởi lý do công việc bận rộn và mọi người sẽ thường đi ăn ngoài thay vì phải nấu cơm ở nhà.



    Và khi nhu cầu tăng thì sở thích của khách hàng cũng ngày một trở thành khó tính khó nết hơn. Họ thích ăn phở, bún với hương vị thơm ngon và thắm thiết hơn.



    Tuy nhiên với cách nấu phở truyền thống bằng than thì vừa bụi bặm, vừa có mùi khói lại còn nhiều khí độc hại dẫn tới nước phở sẽ không ngon. Đặc biệt là nếu nấu nhiều lần thì hương vị phở sẽ không đồng đều và không tốt cho sức khỏe.



    Chính nên chi mà bữa nay tôi sẽ san sẻ cách nấu món phở với một bí quyết đặc biệt, đó là dùng nồi nấu phở bằng điện Newsun để nấu phở.





    [​IMG]





    Đặc điểm cơ bản của nồi điện nấu phở Newsun




    Nồi nấu phở Newsun là một nhãn hiểu rất nức tiếng trên thị trường sinh sản dụng cụ nấu phở hiện thời.



    Nồi điện nấu phở tại đây đều được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống bào mòn, chống gỉ và chịu được nhiều áp lực. Với đa dạng loại hình cũng như đa dạng về kích cỡ thì đây là chiếc nồi phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.



    Về công dụng nhìn chung thì nồi nấu phở Newsun sẽ giúp bạn hầm xương, nấu nước dùng… một cách nhanh chóng và thuận tiện. Bạn sẽ có một nồi phở thơm ngon không mùi khói, không khí độc hại và không hề mất thời gian. Đặc biệt bạn sẽ tần tiện tối thời gian và hoài với chiếc nồi tiện lợi này.






    Cách nấu phở ngon với nồi nấu phở Newsun




    Để nấu phở với nồi nấu phở bằng điện Newsun thì mọi thứ bạn cần chuẩn bị rất đơn giản. Đó chính là những nguyên liệu nấu phở như thường ngày như nguyên liệu nấu nước lèo, nồi nấu phở và một nguồn điện ổn định để quá trình nấu phở có thể diễn ra một cách tốt nhất.





    Xem thêm : Bộ nồi nấu nước phở bằng điện thanh nhiệt tốt nhất hiện thời




    thời kì ninh nước lèo




    thời gian nấu nước lèo của mỗi nồi phở là tùy vào vật liệu, thí dụ như xương bò thì ninh sẽ lâu hơn xương lợn, xương gà.



    Với xương lợn hoặc gà trước đây bạn phải ninh với 4-6 tiếng đồng hồ và với nồi điện nấu phở thời gian đó sẽ được giảm đáng kể.



    Riêng với nước dùng xương bò thì sẽ phải ninh lâu hơn chút khoảng 8 tiếng đồng hồ. dù rằng thời gian dài như vậy nhưng với nồi nấu phở điện Newsun bạn sẽ không phải lo nồi bị cháy song song đảm bảo độ ngọt cho nước lèo.






    Cách nấu phở




    Cho xương đã rửa sạch vào trần với nước lạnh, đun to cho sôi nhanh, sau đó hạ thấp nhiệt để nồi sôi lăm tăm vài phút cho các bọt nổi lên rồi hớt sạch. Sau khi vớt bọt thì cả quá trình sau để nhiệt độ liu điu bằng cách sử dụng bằng núm điều chỉnh nhiệt độ.



    Với nồi nấu phở Newsun thì bạn có thể điều khiển nhiệt độ sôi nước hoặc nhiệt độ ủ theo ý muốn. Và có một bí quyết sống còn cho nồi nước phở đó là thêm quế chi vào nồi phở kèm theo đó là thêm thảo quả, hoa hồi, gừng và hành khô bởi hương thơm của những nguyên liệu này sẽ giúp nồi phở của bạn ngon nhất và chinh phục bất cứ vị khách nào.




    Trên đây là bí quyết nấu phở ngon và hấp dẫn với nồi phở điện Newsun giúp cho bạn có được một nồi phở ngon ngất ngây. Không chỉ thế giúp bạn có nồi phở ngon mà còn giúp bạn tằn tiện thời gian, tiện tặn công sức cũng như tiết kiệm điện năng và tổn phí nấu phở .



    Xem thêm : Cách sử dụng hiệu quả nồi nấu phở bằng điện NEWSUN
     

Chia sẻ trang này