Các Loại Tem Chống Giả Mà Bạn Nên Biết. 71

Thảo luận trong 'Thảo luận Y Dược - Thuốc chữa bệnh' bắt đầu bởi TanLoi1993, 7/11/18.

 1. 20
  0
  1
  TanLoi1993

  TanLoi1993 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Các loại tem chống giả được coi là biện pháp cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng trước những sản phẩm hàng giả, hàng nhái rất nhiều trên thị trường như hiện nay.
  Bạn có thể bắt gặp các loại tem chống giả tại những sản phẩm chúng ta thường sử dụng. Những cách để chống hàng giả hàng nhái này chắc chắn sẽ được khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng các sản phẩm cho doanh nghiệp. Tem chống giả được thiết kế đơn giản nhưng có khả năng phân biệt rất lớn. Có nhiều loại tem chống giả khác nhau. Cùng tìm hiểu về những loại tem chống giả trong bài viết dưới đây.
  Có những loại tem chống giả nào?
  Các loại tem chống giả đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay để bảo vệ sản phẩm của mình là: tem chống giả decal, tem chống giả sms, tem chống giả hologram, tem chống giả điện tử,… Tùy từng loại mặt hàng khác nhau mà sử dụng những loại tem chống hàng giả khác nhau. Ví dụ như tem sách chống giả, tem thực phẩm chống giả,….
  Lợi ích khi sử dụng tem chống giả?
  Lợi ích tem chống giả chính là bảo vệ nguồn lợi nhuận, sự uy tín cho sản phẩm doanh nghiệp phân phối ngoài thị trường đến với khách hàng. Tem chống hàng giả được coi là bằng chứng thép để khách hàng có thể phân biệt được các loại hàng giả, hàng nhái ngoài thị trường với các sản phẩm được phân phối chính hãng tại các doanh nghiệp uy tín.
  [​IMG]
  Tem chống giả phân biệt hàng giả với hàng chính hãng​
  Tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà sử dụng các loại tem chống giả khác nhau. Đối với những loại thuốc, rượu hoặc những loại thực phẩm bị làm giả một cách tinh vi thì tem chống giả được coi là một biện pháp bảo vệ thương hiệu của mình. Cũng là bằng chứng để có thể đưa những doanh nghiệp cung cấp hàng kém chất lượng, hàng nhái ra trước sự công bằng pháp lý.
  Quy trình dán tem chống giả như thế nào?
  Nhiều người thắc mắc quy trình gián tem chống giả? Tem chống giả không phải đặt hàng mà có được. Các doanh nghiệp cần phải cần có thủ tục để xin cấp tem chống giả. Các loại tem chống giả của cơ quan pháp lý công nhận thì mới được sử dụng cho doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp, đây là điều bắt buộc. Đối với khách hàng cần phải biết được các loại tem chống giả được công nhận. Tránh trường hợp có cả những loại tem chống giả được làm giả hoặc không được công nhận bởi cơ quan chính quyền.
  Những thông tin trên đây hi vọng đã cung cấp cho bạn về cách biết về các loại tem chống giả. Sử dụng những loại tem chống giả sẽ giúp sản phẩm của bạn được công nhận, được khách hàng có thể phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính hãng với những nơi sản xuất hàng giả, hàng nhái.
   

Chia sẻ trang này