Cách reset mật khẩu Macbook rất dễ dàng, ai cũng nên biết

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi tuanhanh12, 13/9/17.

 1. 53
  0
  6
  tuanhanh12

  tuanhanh12 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu vô tình, bạn bị quên mật khẩu đăng nhập vào Macbook chạy Mac OSX bài viết này hướng dẫn bạn cách reset mật khẩu Macbook để đăng nhập một cách đơn giản nhất...
  [​IMG]
  Cách reset mật khẩu Macbook với vài bước đơn giản

  Đừng lo lắng, nếu trong trường hợp bạn không thể nhớ được mật khẩu Mac OSX của bạn, Bạn có thể xem xét những hướng dẫn sau đây để phục hồi, hoặc thay đổi mật khẩu đã mất hoặc quên trên hệ điều hành OSX 10.10 Yosemite, OSX 10.9, OSX 10.8 của bạn. Hãy làm theo các bước dưới đây để biết cách reset mật khẩu Macboook:
  [​IMG]
  Để bắt đầu, ngay từ trong màn hình đăng nhập của máy Mac, hãy nhấn vào tùy chọn Restart ở phía dưới.
  [​IMG]
  Tiếp theo, để thực hiện thành công cách reset mật khẩu Macbook này bạn phải nhanh chóng nhấn tổ hợp phím Command – R cùng lúc khi màn hình khởi động màu xám xuất hiện, giữ nguyên hai phím này cho đến khi thấy xuất hiện logo Apple cùng với một thanh nhỏ hiển thị quá trình truy xuất vào chế độ Recovery Mode.
  [​IMG]
  Sau khi đã vào màn hình trong chế độ phục hồi, nhấn chọn thẻ Utilities trong thanh trình đơn phía trên, chọn Terminal để khởi chạy ứng dụng dòng lệnh Terminal của Mac OS X.
  [​IMG]
  Tiếp đến, hãy gõ vào dòng lệnh "resetpassword" trong cửa sổ chương trình Terminal và nhấn Enter.

  Đóng cửa sổ này lại và bạn sẽ thấy xuất hiện cửa sổ ứng dụng Reset Password Utility. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là chọn tài khoản cần reset lại mật khẩu đăng nhập, gõ vào mật khẩu mới (hoặc để trống nếu không muốn đặt mật khẩu), xác nhận mật khẩu mới và cuối cùng nhấn nút Save để hoàn thành.

  Cuối cùng, sau khi khởi động lại máy Mac, bạn có thể sử dụng mật khẩu mới để đăng nhập vào.

  Lưu ý: Máy bạn nào đang sử dụng Mac OSX EI Capitan 10.11.0 trở lên sẽ không thể reset mật khẩu bằng hướng dẫn trong bài viết này được. Với cách reset mật khẩu Macbook đơn giản này, bạn sẽ không phải lo ngại về việc quên mật khẩu khi đăng nhập nữa. Chúc bạn thực hiện thành công!

  Nguồn:https://viettelstore.vn/tin-tuc/cac...ok-rat-de-dang-ai-cung-nen-biet-nid10676.html
   

Chia sẻ trang này