Cần Làm Gì Khi Bị Chảy Dịch Sau Khi Nâng Mũi

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi vienthammytuanlinh, 11/1/19.

 1. 87
  0
  6
  vienthammytuanlinh

  vienthammytuanlinh Member

  Tham gia ngày:
  7/8/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cần làm gì khi bị chảy dịch sau khi nâng mũi? Nếu mới nâng mũi được 2-3 ngày thì bạn không cần phải quá lo âu và hoang mang. Hãy nhớ rằng tâm lí có ảnh hưởng lớn đến quá trình phục hồi sau phẫu thuật.

  Hãy chăm chút sau nâng mũi cẩn thận theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc để yên tâm hơn. Sau nâng mũi 1 ngày thì bạn cần phải đi hút dịch sau nâng mũi.
  [​IMG]
  Nếu dịch chảy sau khi nâng mũi sau 1 tuần thì cần phải nhanh chóng đến gặp các bác sĩ thẩm mỹ để có hướng giải quyết kịp thời. Tuyệt đối không tự tiện dùng thuốc kháng sinh hay có bất cứ tác động nào đến vùng mũi.

  Bị chảy dịch do viêm xoang thì nên đến thầy thuốc tai mũi họng để thăm khám và điều trị. Trong trường hợp nâng mũi bị chảy dịch là do nhiễm trùng hoặc lỗi khi phẫu thuật thì bác sĩ sẽ chỉ định tháo sụn mũi không phù hợp, có dấu hiệu đào thải và chỉnh sửa lại, các bạn có thể tham khảo bài viết "nâng mũi bao lâu thì gom lại"<= tại đây. Cũng có thể phải chờ đến khi tình trạng viêm nhiễm ổn định thì sẽ có thể tiến hành chỉnh sửa.

  Dù là trong trường hợp nào thì phát hiện dấu hiệu thất thường thì cần nhanh chóng đến cơ sở thẩm mỹ đó khám trong thời kì sớm nhất.
   

Chia sẻ trang này