Cần thu mua khoai môn, khoai sọ, khoai sáp 0909922617 Ms.Hằng

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi hangtran77899, 22/12/18.

  1. 307
    0
    16
    hangtran77899

    hangtran77899 Member

    Tham gia ngày:
    5/11/18
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Nghệ An
    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nông sản Hằng Nga chuyên thu mua giống khoai sọ, khoai môn, khoai sáp. Nếu HTX hoặc cá nhân có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, đến tận nơi thu hoạch, giá cả thương lượng

    Sản phẩm thu hoạch có năng suất dao động từ 500 gram đến 1 kg hoặc 1 kg up trở lên.

    Mọi chi tiết xin liên hệ: 0909 922 617 ( Ms.Hang)
     
  2. 4
    0
    1
    thanhhang22881

    thanhhang22881 New Member

    Tham gia ngày:
    28/3/18
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Hà Nội
    up cho lên top cái này
     
  3. 85
    0
    6
    hao7895123

    hao7895123 Member

    Tham gia ngày:
    9/10/18
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Nghệ An
    UỐNG NƯỚC CAM, CHANH CÓ GÂY SỎI THẬN?

    Chúng ta đã biết đến cam, chanh từ rất lâu với các công dụng giải khát, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng, bền vứng thành mạch và bổ sung thêm nhiều loại vitamin và khoáng chất khác. Tuy nhiên, có một số người cho rằng, uống nhiều nước cam, chanh sẽ gây sỏi thận, tiết niệu. Liệu đây có phải là thông tin chính xác?

    Thành phần các chất dinh dưỡng trong hai loại quả này khá phong phú. Trong nước ép cam có: đường, acid hữu cơ, tinh dầu.Trong 100ml nước ép cam có 50mg vitamin C, một thành phần không thể bỏ qua là acid ctric hoặc các dạng muối citrat, chiếm phần trăm nhiều nhất trong dịch chiết cam. Có khoảng 96mg acid citric trong 100ml nước cam. Thành phần các chất trong chanh tương tự như trong cam, tuy nhiên tỷ lệ các chất thì thay đổi rõ rệt. Hàm lượng đường trong chanh rất thấp, lượng acid citric nhiều hơn trong cam. Cụ thế là hàm lượng acid hữu cơ toàn phần trong nước chanh là 6,56-7,84% với acid citric là chủ yếu.
    [​IMG]
    Vậy tại sao cam, chanh lại bị liệt vào đối tượng tình nghi gây ra sỏi?

    Cam, chanh có hàm lượng vitamin C cao. Khi ta đưa 1 lượng lớn Vitamin C vào cơ thể, nó sẽ được chuyển hóa thành dạng Oxalat, mà oxalat chính là nguyên nhân gây ra sỏi. Chúng có lượng vitamion C nhiều hơn các loại quả khác nhưng không đủ dư thừa để chuyển hóa thành oxalat. Hơn nữa, thành phần citrat trong cam/chanh khi kết hợp với Canxi tạo thành dạng muối hòa tan, lượng Canxi dư thừa sẽ được lặng lẽ đưa ra khỏi cơ thể mà không có cơ hội kết tủa với oxalat nữa, từ đó giúp ức chế tạo sỏi. Còn nghi ngờ gì nữa, nước cam, chanh rất tốt cho việc phòng tránh tạo sỏi, dự phòng sỏi nhé.

    Uống bao nhiêu là đủ?

    Từ xa xưa các cụ đã biết dùng chữ “ĐỘ” để nhắc nhở mọi người. Độ ở đây chỉ mức độ, và điều độ, nghĩa là chúng ta cần uống một lượng vừa phải nước cam/chanh mỗi ngày. Mỗi ngày nên uống 1 cốc nước cam/chanh vừa để giải khát và dự phòng sỏi thận, sỏi tiết niệu. Không nên uống vào lúc đói, thời điểm tốt nhất là uống nước cam vào sau bữa ăn sáng khoảng 1-2 giờ.

    Hãy phòng tránh sỏi và nâng cao sức đề kháng của bạn và người thân bằng cách uống mỗi ngày một ly nước cam hoặc chanh. Cùng chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.
     
  4. 28
    0
    1
    atuan498

    atuan498 New Member

    Tham gia ngày:
    7/11/18
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Bắc Ninh
    - gia công các mặt hàng tum hút mùi công nghiệp, bếp khu công nghiệp.


    Tủ sấy bát công nghiệp, tủ sấy công nghiệp, tủ sấy bát đĩa công nghiệp


    – gia công Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
     

Chia sẻ trang này