Cơ Sở Đặt Làm Tem Chống Giả Uy Tín. 70

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi PhamTrang1991, 7/11/18.

 1. 17
  0
  1
  PhamTrang1991

  PhamTrang1991 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay trên thị trường có khá nhiều Cty làm tem chống giả, tuy nhiên tìm được cơ sở có dịch vụ nhận đặt làm tem chống giả chất lượng và chuyên nghiệp không phải chuyện dễ.
  Hiện nay, tem chống hàng giả luôn được các doanh nghiệp sử dụng một cách triệt để, nhằm bảo vệ thương hiệu của mình tốt nhất. Đáp ứng nhu cầu này, Tân Hoa Mai là địa chỉ tin cậy chuyên nhận đặt làm tem chống giả đảm bảo chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Bảo vệ thương hiệu của mình tốt nhất​
  Tem chống giả là gì?
  Trước khi đặt làm tem chống giả, bạn cần phải biết tem chống giả là gì? Đó như một phương tiện bảo vệ hàng hóa, hay một biện pháp kinh tế nhằm bảo vệ thương hiệu một cách hoàn hảo và tối ưu nhất. Trên tem chống hàng giả có những ký hiệu riêng, rất khó để phát hiện và không thể bắt trước. Tem chống hàng giả khi có mặt trên sản phẩm, sản phẩm đó là sản phẩm có chất lượng đã được kiểm định, chúng đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
  Các loại tem chống giả
  Có khá nhiều các loại tem chống giả khác nhau, nếu bạn muốn đặt làm tem chống giả, bạn cần biết về các loại tem chống giả hiện nay gồm:
  -Tem truyền thống, loại này khi nhìn vào sẽ thấy ánh sáng lấp lánh đặc trưng nên còn được gọi là tem 7 màu. Khi thay đổi hướng nhìn, sẽ hiển thị những hình ảnh, thông tin khác nhau. Đây là loại tem chống giả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
  -Tem decal vỡ, loại này được in trên chất liệu decal dán đặc biệt, nên tem sẽ bị vỡ ra, khi cố ý bóc tem khỏi sản phẩm.
  -Tem chống giả kỹ thuật số, là loại tem hoạt động dựa trên công nghệ bảo mật mã PIN. Trên mỗi con tem sẽ được in một dãy mã số ngẫu nhiên và không trùng nhau, thường được phủ cào để đảm bảo tính bảo mật. Khi sử dụng người dùng sẽ cào mã số trên tem, sau đó xác thực thông qua hệ thống tổng đài viễn thông hay internet. Tem này hoạt động gần giống với cơ chế nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.
  Tân Hoa Mai Cty chuyên in tem chống giả chất lượng
  Việc làm tem chống giả hiện nay là 1 việc làm cần thiết, vậy để đặt làm tem chống giả chuẩn và đẹp, đảm bảo chất lượng, thì chúng ta phải lựa chọn những dịch vụ làm tem chống giả có thể in tem đảm bảo chất lượng. Tân Hoa Mai chính là cty làm tem chống giả uy tín trên thị trường hiện nay. Tem chống hàng giả của Tân Hoa mai đa dạng về màu sắc, mẫu mã với các công nghệ in từ thấp đến cao.
  Cty làm tem chống giả Tân Hoa Mai cam kết sẽ mang đến những mẫu mã tem đẹp, chất lượng được ứng dụng công nghệ hiện đại. Hãy đặt làm tem chống giả tại Tân Hoa Mai, bạn sẽ có được sự hài lòng.
   

Chia sẻ trang này