Công ty Dịch Thuật SMS chuyên nhận dịch tài liệu Anh-Việt giá tốt

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi dichthuatmaster1997, 17/5/17.

 1. 2
  0
  1
  dichthuatmaster1997

  dichthuatmaster1997 New Member

  Tham gia ngày:
  27/1/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - dịch thuật văn bản Việt-Anh trực tuyến

  ngành sản xuất công nghiệp là một trong những ngành tiềm năng đã thu được những lợi ích từ toàn cầu hóa kinh doanh. Nền tảng dịch tài liệu tiếng Anh của Văn phòng Dịch Thuật SMS hỗ trợ hơn 100 định dạng tập tin khác nhau, Văn phòng Dịch Thuật SMS có thể dịch MS Word, Excel, Powerpoint, XML, XLIFF và nhiều định dạng khác.

  Trung Tâm Dịch Thuật SMS được xếp hạng trong số các công ty dịch thuật văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi có thể dịch từ Anh sang Việt theo văn phong riêng của từng vùng để phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

  Dịch vụ dịch văn bản tiếng Việt sang Anh: Mở khóa bí mật

  Nếu bạn muốn có một bản dịch nội dung tiếng Việt sang tiếng Anh theo kiểu Mỹ, Chúng tôi sẽ chỉ sử dụng một chuyên gia biên dịch là người Mĩ gốc. Tất cả người dịch của Dichthuatsms.com đều bị ràng buộc bởi thỏa thuận không tiết lộ.

  SMS Translation phát triển một quy trình đảm bảo chất lượng tăng cường bởi công nghệ và các công cụ của chúng tôi, giúp điều chỉnh quy trình làm việc để cung cấp cho bạn sự linh hoạt hơn trong việc xử lý bản dịch Việt-Anh của bạn. Ví dụ về các dự án dịch văn bản từ Việt sang Anh của Dichthuatsms.com: dịch tài liệu từ tiếng Việt sang Anh thị trường, dịch văn bản tiếng Việt sang Anh sản xuất, dịch thuật Anh-Việt pháp lý, dịch thuật văn bản từ tiếng Anh sang Việt website, dịch thuật Anh Việt kiện tụng…

  Bạn muốn một báo giá dịch thuật văn bản từ Việt sang Anh nhanh?

  Cho dù nhu cầu dịch vụ dịch tiếng Việt sang Anh của bạn là lớn hay nhỏ, Dichthuatsms.com luôn luôn ở đó để giúp bạn thỏa mãn nhu cầu dịch thuật của bạn. Nếu bạn cần dịch gấp, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản dịch từ Anh sang Việt nhanh chóng cho bản dịch tài liệu tiếng Việt sang tiếng Anh của bạn.

  Công ty Dịch Thuật SMS

  Địa chỉ: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 quận Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

  Web: www.dichthuatsms.com

  Điện thoại: 08 66 813 107 – Đường dây nóng 0934.436.040

  dịch tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Anh
   

Chia sẻ trang này