Cty bảo vệ Hưng Cát Lợi - dịch vụ bảo vệ giỏi tại TPHCM

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi trieudienvpvcst, 14/9/17.

 1. 24
  0
  1
  trieudienvpvcst

  trieudienvpvcst New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Lực lượng vệ sĩ chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết, yêu nghề của chúng tôi sẵn sàng thực hiện công tác bảo vệ sở hữu tinh thần trách nhiệm cao nhất, thể hiện rõ sự vững vàng trong công tác, họ đã được tôi luyện về võ thuật và nghiệp vụ để tự tin khi phục vụ các bạn.

  Dựa trên đặc điểm vị trí và tình hình hoạt động sản xuất, buôn bán thực tế của từng nhà hàng mà với những bắt buộc riêng cụ thể cho lực lượng bảo vệ. Nhưng mục đích, đề nghị chung của lực lượng bảo vệ Hưng Cát Lợi là đảm bảo an ninh, an toàn cho tất cả hoạt động của công ty cũng như giao dịch sở hữu quý khách được thuận lợi dễ dàng, tất cả toàn bộ hành vi lợi dụng phá hoại tài sản đều được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời.

  Công ty dich vu bao ve Hưng Cát Lợi là công ty được cấp phép mở lớp đào tạo bảo vệ nhiều năm kinh nghiệm, giấy chứng nhận bảo vệ do tổng cục cảnh sát cấp, đạt ISO 9001:2008. bao gồm 34 đối tác công và tư nhân phối hợp của Cơ quan y tế của cả trong và ngoài nước. Được quản lý bởi người có kinh nghiệm trong nghề, được hỗ trợ bởi 1 cơ cấu quản trị mạnh mẽ, trong ấy với một Ban chỉ đạo, 1 đội ngũ quản lý dự án với kinh nghiệm dày dặn.

  [​IMG]

  Doanh nghiệp của chúng tôi được ra đời và hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam do Bộ Công An cấp giấy chứng nhận, mang đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống xảy ra. Nguồn nhân lực được tuyển lựa là bộ đội xuất ngũ, gia đình có công cách mạng, quân nhân thường công tác trong các lực lượng vũ trang, sở hữu bản lĩnh, kỹ thuật và kinh nghiệm cao.

  Giáo trình đào tạo do những cơ quan công an chế tạo và trực tiếp giảng dạy. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao: lý luận nghiệp vụ, am hiểu pháp luật Việt Nam, tâm lý ứng xử giỏi, với các kĩ năng về cấp cứu, y tế cứu hộ, thực hành phòng cháy chữa cháy, trình độ dùng công cụ hổ trợ, rèn luyện kĩ thuật và huấn luyện võ thuật tự vệ, chiến đấu tốt.

  Công ty sẽ tổ chức sát hạch hằng quý, kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên.“ Uy Tín, Chất Lượng, An Toàn” đó là phương châm định hướng vững mạnh của doanh nghiệp chúng tôi.

  doanh nghiệp của chúng tôi luôn phục vụ rẻ nhất sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, dày dạn kinh nghiệm, trình độ, tự tin, trách nhiệm cao. Người thuê sẽ thường xuyên được công ty dich vu bao ve chuyen nghiep Hưng Cát Lợi tham mưu, hỗ trợ những biện pháp thông minh để bảo vệ an toàn tài sản và con người...
   

Chia sẻ trang này