Cty Làm Tem Chống Giả Uy Tín Được Người Tiêu Dùng Tin Tưởng. 69

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi PhamHuyen1992, 7/11/18.

 1. 16
  0
  1
  PhamHuyen1992

  PhamHuyen1992 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Cty làm tem chống giả Tân Hoa Mai sẽ là địa chỉ hoàn hảo nhất cho bạn, với các sản phẩm tem chống hàng giả đa dạng về màu sắc, mẫu mã cùng với công nghệ in từ thấp đến cao.
  Sử dụng tem chống hàng giả là việc làm cần thiết để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ doanh nghiệp. Vì vậy, hiện nay, tem chống hàng giả luôn được các doanh nghiệp sử dụng ngày càng nhiều. Đáp ứng nhu cầu này, cty làm tem chống giả Tân Hoa Mai là địa chỉ tin cậy chuyên làm tem chống giả đảm bảo chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng.
  [​IMG]
  Thiết kế dựa theo những đặc điểm của từng sản phẩm​
  Thông tin cần biết về tem chống giả
  Tem chống hàng giả là loại tem được thiết kế dựa theo những đặc điểm của từng sản phẩm khác nhau. Mỗi loại sản phẩm sẽ có 1 loại tem riêng. Làm tem chống giả là việc làm để các doanh nghiệp khẳng định chất lượng sản phẩm của chính mình. Tem chống hàng giả khi có mặt trên sản phẩm, sản phẩm đó là sản phẩm có chất lượng đã được kiểm định, chúng đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều Cty làm tem chống giả, tuy nhiên tìm được cơ sở có dịch vụ làm tem chống giả chất lượng và chuyên nghiệp không phải chuyện dễ.Các loại tem chống giả
  Các Cty làm tem chống giả thường sản xuất các loại tem phổ biến như:
  -Tem truyền thống, loại này khi nhìn vào sẽ thấy ánh sáng lấp lánh đặc trưng nên còn được gọi là tem 7 màu. Khi thay đổi hướng nhìn, sẽ hiển thị những hình ảnh, thông tin khác nhau. Đây là loại tem chống giả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
  -Tem decal vỡ, loại này được in trên chất liệu decal dán đặc biệt, nên tem sẽ bị vỡ ra, khi cố ý bóc tem khỏi sản phẩm.
  -Tem chống giả kỹ thuật số, là loại tem hoạt động dựa trên công nghệ bảo mật mã PIN. Trên mỗi con tem sẽ được in một dãy mã số ngẫu nhiên và không trùng nhau, thường được phủ cào để đảm bảo tính bảo mật. Khi sử dụng người dùng sẽ cào mã số trên tem, sau đó xác thực thông qua hệ thống tổng đài viễn thông hay internet. Tem này hoạt động gần giống với cơ chế nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại.Cty chuyên in tem chống hàng giả chất lượng.
  Việc làm tem chống giả hiện nay là 1 việc làm cần thiết. Vậy để có được những con tem chuẩn và đẹp đảm bảo chất lượng, thì chúng ta phải lựa chọn những dịch vụ làm tem chống giả có thể in tem đảm bảo chất lượng. Tân Hoa Mai chính là cty làm tem chống giả uy tín trên thị trường hiện nay.
  Cty làm tem chống giả Tân Hoa Mai cam kết sẽ mang đến những mẫu mã tem đẹp, chất lượng được ứng dụng công nghệ hiện đại. Hãy đặt làm tem chống giả tại Tân Hoa Mai, bạn sẽ có được sự hài lòng.
   

Chia sẻ trang này