Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thành phố HCM dự kiến cao hơn năm 2016

Thảo luận trong 'Thông Báo Ban Quản Trị' bắt đầu bởi honganh2105, 14/7/17.

 1. 8
  0
  1
  honganh2105

  honganh2105 New Member

  Tham gia ngày:
  25/4/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Long An
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Theo thông báo của ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, năm nay, trường lấy ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào bằng mức sàn của Bộ Giáo dục công bố là 15,5 điểm.
  Dựa trên điểm này, trường sẽ xét tuyển các ngành từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.
  TS Dương Thị Hồng Hiếu, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, cho biết: "Sở dĩ nhà trường không đưa ra ngưỡng đảm bảo xét tuyển cho từng ngành cụ thể như năm trước vì thí sinh được đăng ký nguyện vọng không giới hạn. thành ra, điểm sàn nhận hồ sơ cũng không mang nhiều ý nghĩa. Nhà trường không muốn giới hạn cơ hội của các em".
  Theo bà Hiếu, căn cứ mặt bằng điểm thi và phổ điểm các môn, điểm chuẩn những ngành nhận được nhiều sự quan hoài của thí sinh có thể tăng nhẹ. Một số ngành có điểm chuẩn ngang với năm ngoái, thậm chí thấp hơn.
  "Cánh cửa vào đại học với các em năm nay rất rộng mở, nên thí sinh cứ bạo dạn đăng ký hoài vọng vào ngành, trường mình thích, song song nên có sự xem xét trật tự ưu tiên giữa các nguyện vọng", bà Hiếu đưa ra lời khuyên.
  ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã đưa ra thống kê điểm chuẩn của các ngành theo tổ hợp môn xét tuyển qua các năm để thí sinh có thể tham khảo và cân nhắc tuyển lựa.
  niên học 2017-2018, Đại học Sư phạm TP.HCM xét tuyển 3.930 chỉ tiêu cho 34 ngành đào tạo. Riêng các ngành Giáo dục Thể chất, Giáo dục măng non, Giáo dục Đặc biệt, thí sinh phải dùng thêm kết quả kỳ thi năng khiếu được tổ chức ngày 2/7 của trường để xét tuyển cùng tổ hợp môn thi THPT nhà nước.
  Trước đó, ĐH Sư phạm TP.HCM đã ban bố kết quả tuyển thẳng năm 2017. 420 thí sinh được xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và điều kiện xét tuyển thẳng của trường.
  ngoại giả, 10 thí sinh được tuyển thẳng theo diện thí sinh khuyết tật đặc biệt, 34 em được tuyển thẳng theo diện dự bị đại học.

  Xem thêm: học quản trị kinh doanh, hệ đại học vừa học vừa làm , học đại học online miễn phí
   

Chia sẻ trang này