Giái Thích Sơn Giả Vàng Là Gì?

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi thanh12345, 11/10/18.

 1. 250
  0
  16
  thanh12345

  thanh12345 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sơn giả vàng hay sơn xịt mạ vàng là dòng Sơn giả vàng được sử dụng phổ thông trong nghề vàng bao đời nay, không chỉ giúp bảo quản bề mặt lớp mạ vàng mà còn tạo nên 1 lớp sơn sáng bóng, đẹp mắt cho sản phẩm xi mạ.
  Sơn nhái vàng là gì?

  Trên thị phần hiện tại, khoa học mạ vàng đang rất được lớn mạnh. Nhưng mức giá thường là khá cao, có một số những món đồ mang tính thẩm mỹ cao (đồ mỹ nghệ) thì giá bán rất cao. Để đáp ứng cho nhu cầu của đại số đông các bạn, mà mẫu sơn xịt mạ vàng này ra đời. Nó có thể giải quyết được vấn đề về chi phí, và chất lượng. Mặc dù chẳng phải là vàng nhưng nó cũng có màu ko khác gì vàng nếu chẳng chú ý kỹ và ko phải là người trong nghề.
  [​IMG]
  Để có 1 sản phầm hoàn chỉnh, chỉ cần sử dụng 1 bộ Sơn giả vàng gồm: sơn lót, sơn nhũ, sơn tạo hiệu ứng, sơn kin loại rút cuộc là sơn bóng. Nhưng có mỗi chất liệu khác nhay thì sẽ dùng dòng sơn khác nhau, và thứ tự theo chậm tiến độ cũng sẽ khác nhau. Nhưng quy trình này rất đơn giản, người nào cũng có thể làm cho được và giá thành cho bộ sơn này cũng ko cao so sở hữu các sản phẩm mạ vàng 24k, dĩ nhiên chất lượng thì không bằng.
  Sơn nhái vàng còn mang những ứng dụng hơi tốt trong kỹ thuật xi mạ, một trong các kỹ thuật mạ vàng mỏng. Trong kỹ thuật này Sơn giả vàng còn được gọi một loại tên khác là sơn phủ bóng 2k, mẫu sơn này có thể hài hòa với tinh màu để đáp ứng lớp vàng 24k hoặc 18k. Tùy vào tay nghề của người pha mà cho ra 1 màu giống sở hữu vàng thật nhất.
  [​IMG]
  Trên thị trường ngày nay mang tất cả nơi bán dòng sơn này, nhưng Đó chỉ là một dạng sơn thông thường. Tại Decor Paint, chúng tôi bán Sơn giả vàng này tiêu dùng được trong công nghệ xi mạ, dĩ nhiên ngừng thi côngĐây là phương pháp để pha màu kèm với chậm triển khai là tinh màu gốc dầu.
  Xem thêm cách sơn nhũ đồng đẹp
  Điểm mạnh của Sơn giả vàng

  1. Kết hợp với tinh màu tạo ra lớp vàng 24k, 18k rất đẹp
  2. Bảo vệ lớp màu bền
  3. Là dòng Sơn giả vàng tầm giá phải chăng nhưng lại rất quan trọng đối sở hữu việc xi mạ vàng.
  4. Dễ tiêu dùng.
  5. Sản phẩm sau khi hoàn thành khô nhanh, độ bền cực cao
  Sở hữu những thế mạnh này mà 1 số đơn vị đã bán tương đối rộng dãi nhưng chất lượng lại rất khác nhau, các bạn cần phải rất chú ý lúc chọn sắm hàng. Ví như không có chỉ dẫn và nguồn gốc thì rất có thể sẽ bị dính hàng giả, vừa mất thời gian mà khi thực hành lại không như ý muốn.
  Xem công nghệ sơn mạ vàng Decor Paint
  Tại Decor Paint chúng tôi đảm bảo phân phối các thông tin nhu yếu nhất để có thể tự tay hoàn thành những sản phẩm bằng lòng và đẹp mắt.
   

Chia sẻ trang này