Grab thêm tính năng giao nhận thức ăn tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi miumiuolaka1, 10/10/18.

 1. 21
  0
  1
  miumiuolaka1

  miumiuolaka1 New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - vận dụng đặt xe cập nhật thêm tính năng GrabFood cho khách hàng tại thủ đô từ đầu tháng 10.

  Khi thực hành đặt món ăn trên GrabFood, áp dụng tự động xác định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách nhà hàng ở gần. Khách hàng có thể theo dõi vị trí của lái xe ngay trên ứng dụng theo thời gian thực. phần mềm quảng cáo facebook

  Khách hàng có thể sử dụng tính năng GrabChat để bàn thảo với đối tác lái xe về ghi chú nào cho món ăn, như món không cay... Khách hàng trả bằng tiền mặt khi nhận thức ăn và không có đề nghị về giá trị đơn hàng tối thiểu. Trong thời kì tới, Grab đưa thêm tuyển lựa thanh toán không dùng tiền mặt.

  Albert là robot giáo dục có hỗ trợ smartphone trước nhất trên thế giới tạo ra bởi công ty viễn thông Hàn Quốc SK Telecom và công ty Epro - Việt Nam. Trên lớp học, học trò được dạy tri thức và thực hiện các dự án lập trình. Khi ở nhà, học sinh có thể học tiếng Anh, lập trình, chơi những trò chơi trí não, khám phá kiến thức cùng Albert.

  Quá trình học được lưu trên các phần mềm và không gây cho trẻ áp lực bị kiểm soát hàng ngày. Ngược lại, sự đa nhiệm và sáng dạ của Albert không ngừng kích thích hứng học tập của trẻ.

  E-Robot Coding là chương trình học lập trình dành cho trẻ nít mầm non và tiểu học đang được đánh giá cao nhờ phương pháp giảng dạy tạo môi dài toàn diện về cả ba mặt tri thức, kỹ năng và thái độ cho trẻ. Chương trình là sự phối hợp giữa robot Albert với bộ học liệu gồm smartphone, tablet, thẻ lập trình, thẻ tiếng Anh, các bản đồ lập trình... Bộ chương trình tích hợp 5 bộ môn gồm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học.
  Quảng cáo  Ngoài kỹ năng vận hành các thiết bị lập trình, học sinh đồng thời phát triển các kỹ năng từng lớp như hiệp tác nhóm, chờ đến lượt, thuyết trình, phản biện... phê chuẩn việc tự tìm đối tác, kết nối bạn bè để cùng xây dựng và biểu diễn dự án trước thầy cô hay trong các cuộc thi sáng tạo công nghệ.

  học trò có thể lập trình cho Albert nhảy theo nhạc, trò chuyện, vui chơi với mình như một người bạn.

  E-Robot Coding được đưa vào giảng dạy tại hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders, hệ thống trường mầm non Steame Garten, trường măng non quốc tế Việt Hàn, hệ thống trường liên cấp Hoa Sen Hà Tĩnh...

  Theo Grab ở phiên bản cập nhật sắp tới, thông báo về doanh nghiệp đóng cửa sớm hơn hay cửa hàng hết một món ăn được cập nhật trên vận dụng đến khách hàng.
  lăng xê  GrabFood được thử nghiệm vào từ tháng 5 tại TP HCM và triển khai một tháng sau đó. Tại Hà Nội, GrabFood được khai triển từ tháng 10. thời gian giao một đơn hàng GrabFood tại TP HCM và Hà Nội nhàng nhàng khoảng 25 phút.

  GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn hoạt động ở Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Thái Lan.
   

Chia sẻ trang này