Hệ thống thống tưới cây tự động

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi khuongtrung, 17/5/17.

 1. 109
  0
  16
  khuongtrung

  khuongtrung Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Giới tính:
  Nữ
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - DU LỊCH NGÀY HÈ VỚI HỆ THỐNG TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG

  Ngày hè đã đến, càng ngày càng nhiều nhà chúng ta đi nghỉ mát tránh cái nóng cháy da cháy thịt ở thành phố để tìm đến các bãi biển vừa mát mẻ lại vừa trong lành và xua tan đi cái nóng nực, cái xô bồ của cuộc sống mưu sinh hàng ngày.

  Nhưng trong chúng ta đâu phải ai cũng an tâm để đi vắng dài ngày khi ở nhà mình còn rất nhiều cây cảnh, các vườn rau sạch chúng cần phải tưới tắm cho chúng hàng ngày. Đừng để việc này làm ảnh hưởng đến kỳ nghỉ sắp tới của chúng ta.


  [​IMG]
  Hệ thống tưới cây tự động được lập trình bởi công tắc hẹn giờ tắt bật sẽ thay thế chúng ta tưới cây hàng ngày. Bạn chỉ cần lập trình 1 lần để lên chương trình ví dụ: hàng ngày từ 6h đến 6h30p, 19h đến 19h30p sẽ tự động tưới cây. Và để đảm bảo an ninh chúng ta còn có thể hẹn giờ bật đèn từ 18h đến 5h sang hôm sau. Đặc biệt ổ cắm hẹn giờ và công tắc hẹn giờ còn có pin xạc dự phòng đề phòng trường hợp mất điện hệ thống của chúng ta vẫn hoạt động bình thường không bị sai lệch giờ so với thực tại.
  Ngoài việc có công dụng tưới cây tự động thiết bị công tắc hẹn giờ còn có thể giúp ngôi nhà của bạn thông minh hơn trong việc lắp đặt hệ thống đèn điện. Bật tắt hàng loạt thiết bị đèn khi trời tối và đến giờ bạn đi ngủ sẽ tự động tắt.

  Công tắc hẹn giờ còn rất nhiều ứng dụng để bạn khám phá
  Xem thêm tại: https://e-s.vn/
   

Chia sẻ trang này