Khám phá về đơn vị chuyên sửa cửa cuốn chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linhnguyen234, 20/5/17.

 1. 15
  0
  1
  linhnguyen234

  linhnguyen234 New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nghệ An
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Trong tiến trình dùng, cửa cuốn sẽ nảy sinh một số ít lỗi như kêu khi đóng góp mở, ko đảo chiều, hết pin... bạn có thể kiểm tra vàsửa cửa ngõ cuốn với các lỗi đơn giản nhưng mà lại nếu gặp gỡ tình huống không dễ hơn thì nên gọi cho các cơ quan sua cua cuon chuyên nghiệp và bài bản.

  [​IMG]

  một số ít lỗi cửa ngõ cuốn thường gặp & cách khắc phục:

  + Tình trạng: cửa ngõ cuốn bị lỗi điều khiển:

  biện pháp sửa chữa: Cần kiểm tra thử Pin tay điều khiển, nếu:

  - Bấm tay điều khiển thấy đèn trên tay sáng yếu tức là pin còn thiếu dung lượng sở dĩ dùng nữa, cần thay pin mới mẻ.

  - Trong tình huống Pin vẫn còn đấy, các bạn mở nắp của hộp tinh chỉnh và điều khiển tìm nút nhấn có red color nằm ở trong hộp, nhấn nút đỏ trong tay tinh chỉnh rồi nhấn những nút bên trên tay tinh chỉnh để hộp nhận lại tay điều khiển do lâu ngày không sử dụng hộp sẽ xóa mã của tay tinh chỉnh.

  nếu như đã thao tác bên trên nhưng mà tay tinh chỉnh và điều khiển vẫn ko chuyển động nghĩa là hộp nhận của bạn sẽ hỏng tính năng nhận dấu hiệu hay hỏng tay cần gọi thợ đến khắc phục.  + Tình trạng: cửa ngõ cuốn bị bung khỏi ray cuốn

  cách sửa chữa:

  - riêng với cửa khe thoáng: bạn cần bóc hộp hành trình dài (hộp mang nặp nhựa hoặc sắt kẽm kim loại ở phía trên mặt motor) thả lỏng vít tròn phía bánh xe đồng của hành trình trên (Là bánh xe hướng mặt tay trái khi ngắm vào) rồi lấy tay xoay nhẹ bánh xe để bánh xe đồng này dịch rời ra phía giữa của trục hành trình) tiếp đó bạn nhấn cửa ngõ đi xuống.

  Lưu ý: lúc cho cửa ngõ xuống bạn phải xem xét lấy tay điều chỉnh thân cửa vào ray tránh mắc kẹt & lấy to vít sở dĩ đẩy 2 đầu ti đồng mặt mép cửa tụt vào trong ray (nếu cửa mọi người mang đảo chiều tự dừng). lúc cửa ngõ đã vào trong ray các bạn vẫn cho cửa đi xuống, thỉnh thoảng cửa ngõ tiếp tục rơi 1 quãng nghe tiếng rất to nhưng bạn Chưa hẳn chăm lo vì đó thân cửa ngõ đang bị xổ nên những khi cửa bị kéo xuống tiếp tục kéo các đoạn xổ đc khít lại.

  sau thời điểm cửa xuống hết bạn nhấn cửa ngõ lên quay về cho tới lúc cửa giải pháp mép tường bên trên khoảng 50cm thì các bạn nhấn dừng cửa ngõ, điều chỉnh lại bánh xe đồng (Công tắc hành trình dài các bạn vừa kiểm soát và điều chỉnh về chuẩn xác địa thế sở dĩ ngắt cửa ngõ trên điểm bên trên đi theo ý bạn)


  + Tình trạng: cửa ngõ tự dừng khi chạm chán chướng ngại vật, cửa ngõ ko tự hòn đảo chiều.

  cách sửa chữa:

  Lấy 2 đầu dây đảo chiều từ hộp tinh chỉnh và điều khiển (2 đầu dây nối cùng với ray) chập vào nhau lúc cửa đang đi xuống. nếu cửa ngõ tự dừng và đảo chiều ngay trong khi chập 2 dây vào nhau tức là hệ thống hòn đảo chiều ở thanh đáy cửa lỗi. bạn phải tháo thanh đáy ra rà soát 2 công tắc và đầu ty đồng có gẫy hỏng không & sửa chữa thay thế.

  Chú ý: Trong tình huống chập 2 dây vào nhưng vẫn ko đảo chiều, hộp điều khiển và tinh chỉnh của các bạn sẽ hỏng hòn đảo chiều cần sửa chữa hoặc thay thế sửa chữa.


  +++++++++++ Tham khảo:
  http://dulich.dalatdiscover.com/huong-dan-ban-lua-chon-cong-ty-sua-cua-cuon-dam-bao.t12414.html
  http://m.singaporezoo.org/chia-se-ban-chon-lua-dia-chi-sua-cua-cuon-bao-dam.t10085.html
  + Tình trạng: cửa ngõ cuốn bị kêu đều lúc lên hoặc xuống

  Hiện tượng: do nan cửa bị dão những gây nên thực trạng thừa nan cửa. khi nan cửa thừa sẽ gây nên thực trạng các nan bên trên cùng ko căng và khiến cửa bị lệch nan.

  biện pháp sửa chữa: Cần bỏ bớt nan cửa ngõ cuốn làm sao cho khi cửa ngõ xuống hến nan cửa chỉ chùm lên tới mức đỉnh lô cuốn.

  Chú ý: ngoài các nan cửa dão quá nhiều sẽ gây ra tình trạng độ cao của nan không thể phù hợp với trục cửa ngõ cuốn, cần đệm có thêm dây Poliglide vào bát nhựa để không ngừng kích cỡ vòng lô cuốn.
   

Chia sẻ trang này