Kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu tại Hà Nội!

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi BacTienManh18091988, 2/11/18.

  1. 88
    0
    6
    BacTienManh18091988

    BacTienManh18091988 Member

    Tham gia ngày:
    15/9/17
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Thái Bình
    Web:
    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Kiểm nghiệm sản phẩm là gì?
    Kiểm nghiệm sản phẩm (gọi cách khác là xét nghiệm) là công việc rất quan trọng và bắt buộc trong hoạt động sinh sản, kinh doanh, chế biến thực phẩm của các doanh nghiệp, cửa hàng kinh dinh thực phẩm sản phẩm.
    Kiểm nghiệm sản phẩm nhầm bảo đảm thuộc tính lượng của của sản phẩm so với các quy chuẩn mà nhà nước đã ban hành về quy định an toàn thực phẩm cũng như quy chuẩn trong kỷ thuật sản xuất sản phẩm, thực phẩm.
    Dựa vào các chỉ số an toàn thực phẩm sau khi kiểm nghiệm, doanh nghiệp sẽ đủ điều kiện để ban bố trên thị trường cũng như tự tin trong quá trình hoạt động sản xuất.
    Kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu tại Hà Nội!
    Kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu tại Hà Nội!
    vì sao cần phải kiểm nghiệm sản phẩm?
    Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh vật học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm thực phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sinh sản cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

    [​IMG]
    Như vậy trước khi doanh nghiệp tiến hành công bố sản phẩm, nguyên liệu thực phẩm, thực phẩm nhập cảng, thực phẩm sản xuất trong nước đều phải tiến hành kiểm nghiệm thực phẩm và định kỳ 06 tháng phải tiến hành kiểm nghiệm định kỳ theo quy định tại quyết định số 46/2007/QĐ – BYT trên.
    ngoại giả, theo như những kết quả kiểm nghiệm đã có sẽ giúp công ty, doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các đề nghị của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sơ sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, thực phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự chấp thuận về sản phẩm cho người tiêu dùng.
    Các trường hợp cần phẩm kiểm nghiệm sản phẩm, thực phẩm
    ban bố hợp quy đối với các sản phẩm, thực phẩm đã có quy chuẩn kỹ thuật (QCVN). Trước khi làm kiểm nghiệm sản phẩm, bạn phải đối chiếu với các chỉ tiêu kiểm nghiệm là các chỉ tiêu theo đề nghị của quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Khi cần làm hồ sơ ban bố hợp quy, doanh nghiệp phải dựa theo các chỉ tiêu được quy định trong quy chuẩn để xác định chỉ tiêu kiểm nghiệm:

    Nước ăn uống, nước sinh hoạt

    QCVN 02:2009/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước về chất lượng nước sinh hoạt
    QCVN 01:2009/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước về chất lượng nước ăn uống
    Nước đá dùng liền

    QCVN 10:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước đá dùng liền
    Nước khoáng tự nhiên, nước uống đóng chai, đồ uống không cồn và đồ uống có cồn

    QCVN 6-3:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống có cồn
    QCVN 6-2:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm đồ uống không cồn
    QCVN 6-1: 2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước đối với nước khoáng tự nhiên và nước uống đóng chai
    Sữa và các sản phẩm từ sữa

    QCVN 5-5:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước đối với các sản phẩm sữa lên men
    QCVN 5-4:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm chất béo từ sữa
    QCVN 5-3:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với các sản phẩm phomat
    Sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ

    QCVN 11-4:2012/BYT – Quy chuẩn quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng chế biến từ ngũ cốc cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi
    QCVN 11-3:2012/BYT – Quy chuẩn nhà nước đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích ăn bổ sung cho trẻ từ 6 đến 36 tháng tuổi
    QCVN 11-2:2012/BYT – Quy chuẩn quốc gia đối với sản phẩm dinh dưỡng công thức với mục đích y tế đặc biệt cho trẻ đến 12 tháng tuổi
    Các chất được dùng để bổ sung vào thực phẩm

    QCVN 3-6:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được dùng để bổ sung Iod vào thực phẩm
    QCVN 3-5:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước về các chất được dùng để bổ sung Magnesi vào thực phẩm
    QCVN 3-4:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các chất được sử dụng để bổ sung calci vào thực phẩm
    Thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng

    QCVN 9-1:2010/BYT Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước đối với muối Iod
    QCVN 9-2:2011/BYT Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước đối với thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng (đối với sản phẩm nước mắm, bột mỳ, dầu ăn, đường bổ sung vi chất)
    Phụ gia thực phẩm

    QCVN 4-23:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất tạo bọt
    QCVN 4-22:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất nhũ hóa
    QCVN 4-21:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất làm dày
    QCVN 4-20:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước về phụ gia thực phẩm – Nhóm chất làm bóng
    QCVN 4-19:2010/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật nhà nước về phụ gia thực phẩm – Enzym
    Bao bì, công cụ xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm

    QCVN 12-3:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, phương tiện xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm bằng kim khí
    QCVN 12-2:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm bằng cao su
    QCVN 12-1:2011/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn vệ sinh đối với bao bì, công cụ xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm bằng nhựa tổng hợp
    QCVN 12-4:2015/BYT – Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm đối với bao bì, phương tiện làm bằng thủy tinh, gốm, sứ và tráng men xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm
    Kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu tại Hà Nội!
    Kiểm nghiệm thực phẩm ở đâu tại Hà Nội!
    Kiểm nghiệm sản phẩm ở đâu?
    Tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn có thể thực hiện hoàn thiện hồ sơ việc kiểm nghiệm tại một số nơi như sau:

    Viện Pasteur TP
    trọng tâm Dịch vụ phân tách thử nghiệm TP
    trọng điểm Đào tạo và phát triển sắc ký TP
    Trung tâm Y tế dự phòng TP
    trọng tâm Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3
    Viện Vệ sinh y tế công cộng
    Trung tâm kiểm tra an toàn vệ sinh thủy hải sản và thú y Nafiqaved 4 (TP.HCM)
    TTTCĐLCL3
    TTDVPTTN TP
    trọng tâm Đào tạo và phát triển sắc ký TP, ĐH Cần Thơ.
    Mẫu giấy chứng thực kiểm nghiệm sản phẩm

    thời gian thực hành kiểm nghiệm sản phẩm
    Cũng tùy theo từng chỉ tiêu thử nghiệm mà thời kì thử sẽ nhanh hay chậm. Nhưng đa phần chung các sản phẩm sẽ được thí nghiệm xong trong vòng thời kì từ 01 – 07 ngày. (có thể nhanh hơn còn đa phần ít khi chậm hơn).
    Dịch vụ của chúng tôi
    Công ty TNHH Tiêu Chuẩn Chất Lượng Việt Nam là một trong những đơn vị tương trợ giấy phép, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thực phẩm, tham vấn Thực phẩm, tương trợ mọi lĩnh vực về giấy phép thực phẩm và công nghệ kiểm nghiệm thực phẩm tại Việt Nam.
    Đặc biệt để tương trợ doanh nghiệp tần tiện thời gian và phí trong việc kiểm định, chúng tôi đã và đang tham mưu, xây dựng chỉ tiêu và tiến hành kiểm định hiệp quy định và đề nghị về sản phẩm. chứng thực có giá trị trên toàn quốc và được sự bằng lòng của các cơ quan: Cục an toàn thực phẩm, sở y tế các thị thành, thương chính, bộ công thương, sở công thương nghiệp, bộ nông nghiệp, sở công nghiệp… và các chi cục trực thuộc.
    Dịch vụ kiểm định của chúng tôi bao gồm:
    tham mưu và lấy mẫu hiệp chỉ tiêu kiểm định hiệp với sản phẩm và quy chuẩn sản phẩm.
    Lấy mẫu và tiến hành kiểm định sản phẩm cho doanh nghiệp.
    Tính kết quả và ra giấy chứng thực kiểm định trong thời gian nhanh nhất.
    Bổ sung và cung cấp hết thảy hồ sơ gốc, hỗ trợ hoàn thiện mọi hồ sơ về kiểm nghiệm sản phẩm thực phẩm
    thời kì tiến hành: 01 – 07 ngày tùy chỉ tiêu và tính chất của sản phẩm.
    Nếu có vướng mắc bạn có thể liên can với Công Ty Vạn Luật để được tư vấn .

    “Bạn còn thắc mắc về các gói dịch vụ hay cần tư vấn các thủ tục pháp lý?

    Đừng ngần ngại, hãy liên can ngay 0919 123 698 để được tham mưu miễn phí.”
     

Chia sẻ trang này