ký gửi mua bán căn hộ Q 7 tại môi giới bất động sản qcbds phải đăng ký ngay

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi hethongbaogiotudong, 23/8/19.

 1. 198
  0
  16
  hethongbaogiotudong

  hethongbaogiotudong Member

  Tham gia ngày:
  11/3/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Web:
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - ký gửi mua bán căn hộ Q7 HCM tại quảng cáo bất động sản qcbds nên xem vì có ích

  Ký gửi mua bán bất động sản quận 7 hiện nay đang được phổ biến trên thị trường bất động sản trong nước. Đây là một dịch vụ đem lại tính hiệu quả cao cho việc mua bán bất động sản của khách hàng.

  [caption id="" align="alignnone" width="901"][​IMG] ký gửi bất động sản hiệu quả quận 7 HCM tại môi giới nhà đất qcbds mua nhà giá rẻ - bán nhà nhanh chóng [/caption]

  DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN QUẬN 7 HCM LÀ GÌ?
  - ký gửi nhà đất miễn phí quận 7 HCM là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hộ bất động sản đó, bên dịch vụ ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).
  Hiện nay, nhu cầu về mua bán nhà đất ngày càng tăng mạnh; nhiều chủ hộ và khách hàng có nhiều nhà đất đẹp, giá rẻ; và muốn mua hoặc bán nhanh chóng; nhưng không tìm ra khách hàng hay người bán. Chính vì thế, dịch vụ ký gửi mua bán bất động sản Q7 Hồ Chí Minh ra đời. Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản có thể thỏa mãn được sự mong ước của mình.

  Ngoài ra, ký gửi nhà đất hiệu quả abatdongsan.net ; còn đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho 2 bên về những thủ tục pháp lý; giấy tờ cũng như thủ tục vay vốn tốt nhất; để giao dịch giữa bên bán và bên mua đi đến thành công.

  [caption id="" align="alignnone" width="451"][​IMG] ký gửi căn hộ Q7 Sài Gòn tại tư vấn bất động sản qcbds không xem sẽ hối hận [/caption]

  LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KÝ GỬI BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ
   

Chia sẻ trang này