ký gửi nhà đất không tính phí Q7 HCM tại môi giới nhà đất qcbds nên xem ngay đi

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi aiocoffeebook, 23/8/19.

 1. 389
  0
  16
  aiocoffeebook

  aiocoffeebook Member

  Tham gia ngày:
  5/2/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - ký gửi căn hộ quận 7 - Hồ Chí Minh tại qcbđs phải xem vì có ích

  Ký gửi mua bán bất động sản quận 7 hiện nay đang được phổ biến trên thị trường bất động sản trong nước. Đây là một dịch vụ đem lại tính hiệu quả cao cho việc mua bán bất động sản của khách hàng.

  [caption id="" align="alignnone" width="901"][​IMG] ký gửi mua bán nhà đất quận 7 HCM tại môi giới nhà đất qcbds đăng ký ngay để bán nhà nhanh chóng [/caption]

  DỊCH VỤ KÝ GỬI CĂN HỘ QUẬN 7 LÀ GÌ?
  - ký gửi mua bán nhà đất Q7 HCM là việc bên ký gửi nhờ bên nhận ký gửi bán hộ hàng và có trả thù lao theo thỏa thuận (hoa hồng / phí). Như vậy, ký gửi nhà đất là việc bên có bất động sản gửi cho bên nhận ký gửi (công ty bất động sản cung cấp dịch vụ nhận uỷ thác bất động sản) để bán hộ bất động sản đó, bên dịch vụ ký gửi sẽ nhận được tiền từ việc bán / cho thuê tài sản đó và bên nhận ký gửi sẽ nhận được phí (hoa hồng) ký gửi (mức phí theo thoả thuận).
  Hiện nay, nhu cầu về mua bán nhà đất ngày càng tăng mạnh; nhiều chủ hộ và khách hàng có nhiều nhà đất đẹp, giá rẻ; và muốn mua hoặc bán nhanh chóng; nhưng không tìm ra khách hàng hay người bán. Chính vì thế, dịch vụ ký gửi căn hộ Q7 HCM ra đời. Nhằm mục đích tạo cầu nối giữa người mua và người bán bất động sản có thể thỏa mãn được sự mong ước của mình.

  Ngoài ra, ký gửi mua bán nhà đất miễn phí abatdongsan.net ; còn đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho 2 bên về những thủ tục pháp lý; giấy tờ cũng như thủ tục vay vốn tốt nhất; để giao dịch giữa bên bán và bên mua đi đến thành công.

  [caption id="" align="alignnone" width="451"][​IMG] ký gửi bất động sản miễn phí quận 7 HCM tại abatdongsan.net mua nhà giá rẻ phải xem [/caption]

  LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT
   
 2. 11
  0
  1
  vituonglc1993

  vituonglc1993 New Member

  Tham gia ngày:
  20/8/19
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Yên Bái

Chia sẻ trang này