Làm cách nào để mua được đèn led đường phố chất lượng

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi dencongvien247, 14/9/17.

 1. 2
  0
  1
  dencongvien247

  dencongvien247 New Member

  Tham gia ngày:
  24/7/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - đèn led cao áp PHÁT RA là nguồn chiếu sáng thân thiện với môi trường và có hiệu quả khá cao so với các loại đèn khác trên thị trường. Hơn nữa, bản thân đèn led đường phố lại có nhiều chủng loại bóng đèn khác nhau để bạn chọn lọc. Bài viết dưới đây sẽ đưa đến một vài những gợi ý, để bạn có thể đưa ra được chọn lọc tốt nhất cho hệ thống chiếu sáng của mình.
  Đèn đường led 50w
  Đèn đường led 120w

  Có thể bạn đã biết hoặc không, ánh sáng chiếm khoảng 10-30% của một hóa đơn tiền điện điển hình ở nước ta. do vậy, đã đến lúc chúng ta phải đổi thay sang một giải pháp chiếu sáng hiệu quả cao để tùng tiệm tiền nong, năng lượng cũng như bảo vệ môi trường sống. thực tế, đèn LED chính là giải pháp của ngày nay và mai sau.

  [​IMG]

  Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về vai trò của một nguyên tố quan yếu – lumen

  Lumen là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng nhìn thấy mà bóng đèn và vật thể ánh sáng khác tạo ra. Bạn có thể dễ dàng so sánh độ sáng giữa quờ quạng các bóng đèn sợi đốt và bóng đèn CFL, lumen trên bóng được ghi nhận càng cao thì bóng càng sáng. Nhưng điều này là vô nghĩa nếu bạn đem so sánh lumens giữa bóng đèn LED với một bóng đèn sợi đốt. Khi đo lumens, cần xem xét dến lumens bổ ích. Nếu một bóng đèn phát ra ánh sáng ở mọi hướng (360°) , thì ánh sáng hắt lên có thể bị mắc kẹt trong bộ phận của đèn (ví dụ: chụp đèn) và điều này thì hoàn toàn hoang.

  Theo nghiên cứu, khoảng 50% ánh sáng phát ra từ bóng đèn CFL hoặc sợi đốt bị mắc kẹt trong các bộ phận của đèn và không được phát ra ngoài. Lượng ánh sáng bị mắc kẹt này bị tiếp nhận và chuyển hóa thành nhiệt gây hoang toàng. Điều đó có nghĩa là từ quờ quạng các bóng đèn đều hoạt động nhưng lại chỉ cho ra một nửa trong tổng lượng ánh sáng đợi mong. tức thị thực tế chỉ có 50% ánh sáng từ đền chiếu sáng, chúng được gọi là lumens hữu dụng. Với LED, chip LED nhỏ của nó được gắn vào thân bóng đèn và hết thảy ánh sáng đi ra đều hướng về một hướng, về căn bản chỉ chiếu xuống phía dưới. Khi các bóng đèn trên trần nhà của bạn được chiếu xuống phía dưới, toàn bộ lượng ánh sáng được tạo ra bởi bóng đèn LED đều phục vụ cho chiếu sáng căn phòng.

  [​IMG]

  Lượng lumen trên mỗi watt của LED vượt trội hơn so với đèn truyền thống

  Ở đây, ta có thể thấy rằng LED 9W cho lượng ánh sáng đầu ra cao hơn so với hai đèn kia. hết thảy các lumens được sinh sản bởi bóng đèn LED là lumens có ích, trong khi đó ở CFL và bóng sợi đốt chỉ khoảng một nữa lumens là có ích.

  Chúng ta kiêng điều gì ở một đèn LED chất lượng?

  Chất lượng ánh sáng và nhiệt độ màu được xem xét là 2 nguyên tố quan trọng để so sánh giữa các bóng đèn –được đo phê chuẩn các chỉ số CRI và CCT.

  CRI - Chỉ số hoàn màu: CRI là một thước đo về chất lượng ánh sáng, nó chỉ ra nguồn sáng ấy có tái tạo màu tốt hay không. Ánh sáng trắng được tạo thành từ ắt các màu trong quang phổ ánh sáng. Chúng ta có thể nhận biết màu sắc của vật thể vật thể khi có ánh sáng chiếu vào nó. Ánh sáng thiên nhiên có tỷ lệ CRI cao nhất, trong khi nguồn sáng nhân tạo chẳng thể tạo ra tất các màu của quang phổ ánh sáng. CRI 80 là yêu cầu tiêu chuẩn cho chiếu sáng trong gia định nói chung. LED hiện đang rất được ưa thích, ngay cả những đơn vị bán buôn có tiếng cũng đã chuyển sang chiếu sáng cửa hàng bằng LED (với chỉ số CRI> 80).

  CHI SO HOAN MAU đèn đường led

  LED với CRI vượt trội hỗ trợ khả năng nhận biết trong điều kiện bóng tối của mắt người

  CCT - Nhiệt độ màu tương quan: CCT được đo bằng Kelvin để chỉ độ ấm hoặc mát của ánh sáng trắng mà bóng đèn tạo ra. CFLs và bóng đèn LED không nóng như bóng đèn sợi đốt. Bóng đèn LED 3000K không thực thụ nóng lên đến 5000 ° F, nhưng nó vẫn sẽ phát ra ánh sáng rét mướt giống như một đèn sợi đốt.

  Làm cách nào để chọn mua được bóng ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ chất lượng?

  Những thông tin đề cập ở trên sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong việc phương án được loại ĐÈN LED ĐƯỜNG PHỐ cần mua. Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi LED thì vấn đề tiếp theo sẽ là chọn mua và thực tiễn riêng LED thôi đã có quá nhiều sự lựa chọn khiến bạn phải cân nhắc. Để có được sự lựa chọn đúng đắn, hãy coi xét các nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến việc sinh sản bóng đèn LED. Và nhiều nhân tố trong số đố giúp phân biệt giá trị của bóng đèn LED. Chỉ cần rà cẩn thận và chọn bóng đèn LED hay thiết bị chiếu sáng phù hợp nhất cho nhà, văn phòng của bạn, hoặc các không gian khác dựa theo những nhân tố này.

  Chất lượng của chip LED: Hiệu suất của bóng đèn led cao áp chính yếu dựa trên chip LED. Các chip chất lượng cao có tuổi thọ dài và “mất giá” ít hơn theo thời kì, cả về lượng ánh sáng và chất lượng ánh sáng vẫn sẽ được đảm bảo qua thời kì. Tuy nhiên “mọi thứ đều có giá” – chất lượng hơn nên tiền phải trả sẽ cao hơn. Và có một lời khuyên là hãy cẩn thận với các chip LED xuất xứ từ Trung Quốc bạn nhé.

  Lumens: Bước tiếp theo là tính lumens của bóng so với chi phí- bao lăm lumens nó sinh sản và uổng là bao lăm? thí dụ: Một bóng đèn LED 800 lumen và uổng X VNĐ Tỷ lệ (800/X) càng cao, lượng ánh sáng càng nhiều.

  Tuổi thọ của bóng đèn: Một điều quan trọng khác là tuổi thọ đền. Bóng đèn LED làng nhàng có thời gian sử dụng kéo dài đến 50.000 giờ. bởi vậy, đặt ra giả thiết chiếu sáng 8h/ngay, bóng LED có thể được sử dụng trong vòng 17 năm, và nếu một ngày sử dụng 12 giờ thì bóng đèn có thể kéo dài 11 năm. Tuổi thọ của loại bóng đèn này phụ thuộc vào việc tản nhiệt (tản nhiệt chip LED) và trình điều khiển đèn LED.

  [​IMG]

  Nhiệt độ màu: Bóng đèn đương đại có các mức nhiệt độ màu khác nhau - Kelvin (K). Ánh sáng vàng rét mướt cung cấp nhiệt độ màu thấp hơn với giá trị Kelvin cũng thấp hơn, tạo ra bầu không khí thoải mái. Trong khi ánh sáng xanh mát phân phối nhiệt độ màu cao hơn với một giá trị Kelvin cao hơn.

  Độ chói: Lượng ánh sáng chiếu trong phòng giúp tạo ra bầu không khí của căn phòng và nó có thể được điều khiển bằng chế độ làm mờ của đèn (LED dimming). Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi lượng ánh sáng phê chuẩn một công tắc dimmer. Việc làm mờ không chỉ giúp tằn tiện năng lượng tiêu thụ mà còn kéo dài tuổi thọ bóng. cho nên, phải coi xét đến nguyên tố này khi chọn lựa.

  Sự dị biệt đáng kể giữa các bóng đèn LED mang nhiều nhãn và không mang mác là: bóng đèn không mang nhãn hoặc có xuất xứ Trung Quốc cung cấp năng lượng thấp hơn, lượng lumen trên mỗi watt thấp hơn và tuổi thọ theo đó cũng thấp hơn. Và đây là lý do giảng giải vì sao lại có sự khác biệt lớn giữa các bóng đèn LED với nhau.
   

Chia sẻ trang này