Mái Tôn Chống Dột Có Thật Sự Tốt Không?

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi thanh12345, 10/10/18.

 1. 250
  0
  16
  thanh12345

  thanh12345 Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Tp.HCM
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Sơ lược về sản phẩm mái tôn chống dột

  Mái tôn bị dột là nỗi sợ của đầy đủ người dùng khi quyết định lợp mái tôn sân thượng để che nắng mưa cho gia đình, 1 trong các cách thức phòng chống hay nhất chính là tiêu dùng mái tôn chống dột. Như bạn cũng biết thì mái tôn lợp nhà được cấu tạo từ kim khí hay chính xác là hợp kim. Đặc thù vào những ngày mưa, nước sẽ góp phần làm thời kỳ này đẩy mạnh hơn, bề mặt tôn nhanh chóng bị gỉ sét và hư hỏng gây nên các lỗ thủng dẫn đến bị dột.
  [​IMG]
  tất nhiên, việc chống dột chỉ là ở mức tương đối, không thể đảm bảo tuyệt đối mãi mãi ko bị rỉ sét dẫn đến dột được. Hiện tại thì sản phẩm này chưa có rộng rãi, vượt trội trong số đó là mái tôn Bluescope http://lammaitontphcm.com/danh-gia-mai-ton-bluescope/
  đánh giá mái tôn chống dột hợp kim nhôm kẽm Bluescope

  Với việc cho ra đời dòng sản phẩm mái tôn chống dột, Bluescope càng khẳng định vị thế dịch vụ tôn cao cấp tại thị phần Việt Nam. Hiện mái tôn Bluescope này đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
  [​IMG]
  Đặc điểm mái tôn chống dột Bluescope.

  Cấu tạo của mái tôn chống dột Bluescope gồm 3 thành phần chính là bề mặt thép làm thân tốn, lớp mạ phía trên bề mặt sẽ là hợp kim nhôm kẽm.
  khi mái tôn chống dột BlueScope xúc tiếp với môi trường, phần mạ kẽm sẽ bị oxy hoá đầu tiên. Nhờ hợp chất đặc trưng này mà tốc độ oxy hoá bị khiên chế chậm lại giúp nâng cao thời kì dùng của tôn.
  [​IMG]
  Trải qua một đoạn thời kì lớp kẽm biến mất, lúc này phần nhôm sẽ tiếp diễn xảy ra hiện tượng oxy hoá. Đặc trưng, trong giai đoạn này thì hợp kim nhôm kẽm lại tiếp diễn tạo thành lớp kiểm soát an ninh nên tốc độ oxy hoá sẽ càng chậm hơn.
  Báo giá mái tôn chống dột

  Hiện Á Châu đang là công ty thi công lắp đặt mái tôn, mái ngói, cổng mái ngói đẹp cho những công trình nhà ở, biệt thự to tại Tp.HCM. Để đề nghị báo giá, Anh chị em có thể tham khảo link sau hoặc địa chỉ hotline Á Châu bên dưới nhé.
  Nguồn: http://lammaitontphcm.com/mai-ton-chong-dot/
   

Chia sẻ trang này