Màn hình lắp ghép Micro LED 75 inch sắp trình làng

Thảo luận trong 'Thiết kế - Mua bán - website - Domain' bắt đầu bởi kimtanmaya, 10/1/19.

 1. 23
  0
  1
  kimtanmaya

  kimtanmaya New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Samsung sẽ giới thiệu công nghệ hiển thị module Micro LED trong sự kiện First Look CES thường niên tại Las Vegas, Mỹ.

  Các thiết kế công nghệ Micro LED được giới thiệu tại sự kiện gồm màn hình 75 inch, màn hình The Wall 219 inch, cũng như các màn hình module Micro LED đời mới với nhiều kích cỡ, hình trạng và cấu hình khác nhau. phần mềm quảng cáo facebook

  [​IMG]
  Màn hình Micro LED của Samsung được tạo thành từ các module Micro LED biệt lập tự phát sáng, có chứa hàng triệu con chip vô cơ LED màu đỏ, xanh lá và xanh dương với kích tấc siêu vi có khả năng tự phát ra ánh sáng tái tạo nên những màu sắc trên màn hình.

  Nhờ vào những tiến bộ công nghệ trong quy trình hoàn thiện sản phẩm, Samsung có thể thu hẹp khoảng cách giữa các con chip LED kích tấc siêu vi, tạo ra các điểm ảnh mịn trên màn hình Micro LED có thiết kế 75 inch nhỏ gọn.
  lăng xê


  Nhờ vào bản chất của module Micro LED, công nghệ này tạo nên sự linh hoạt trong kích tấc màn hình cho phép người dùng tùy chỉnh cho vừa với bất kỳ căn phòng hay không gian nào. Bằng cách gắn thêm các module Micro LED người dùng có thể mở mang kích tấc màn hình tùy ý. Công năng module của Micro LED cho phép những người dùng trong mai sau có thể tạo nên các màn hình tối ưu về kích thước độc đáo. phần mềm bán hàng facebook

  Công nghệ Micro LED của Samsung còn tối ưu hóa nội dung dù màn hình đang ở kích tấc hay hình trạng nào. Ngay cả khi gắn thêm các module, màn hình hiển thị Micro LED Samsung có thể tương trợ mọi nội dung từ định dạng phổ quát 16:9, màn ảnh rộng 21:9, đến các tỷ lệ màn hình không theo quy chuẩn như 32:9, hay thậm chí là tỷ lệ 1:1 mà không phải hy sinh chất lượng hình ảnh.

  Do màn hình Micro LED có thiết kế tràn viền, các đường kẻ ngăn cách giữa module không hiện hữu ngay cả khi bạn gắn thêm vào nữa. Các thiết kế còn có thể trở thành bắt mắt hơn nữa duyệt chế độ hình nền Ambient Mode mới.
   

Chia sẻ trang này