Mì chính Ajinomoto 1kg Nhật Bản

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi oanhoanh1709, 13/8/18.

  1. 99
    0
    6
    oanhoanh1709

    oanhoanh1709 Member

    Tham gia ngày:
    6/7/18
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    Thái Bình
    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nhật bản nổi tiếng là quê hương của mì chính - loại gia vị được hàng triệu người yêu dùng trên khắp thế giới. Trong mỗi bữa ăn của xứ sở Phù Tang - nơi mà chỉ số về sức khỏe, tuổi thọ của người dân cũng như chỉ số khoa học luôn được cả thế giới hàng ngưỡng mộ, mì chính luôn là gia vị không thể thiếu. Được chiết xuất hoàn toàn từ mía tươi - Mì chính Ajinomoto Nhật Bản chắc chắn sẽ làm bữa cơm gia đình bạn thêm ngon, thêm đậm đà khó cưỡng.
    [​IMG]
    Mì chính Ajinomoto 1kg Nhật Bản chiết xuất từ mía
    Thành phần có trong mì chính Nhật:

    - 97,5% L- sodium glutamate (chiết xuất từ mía)

    - Ribonucleoprotein Tide natri 2,5%

    Glutamate có trong mì chính Ajinomoto được chiết xuất 100% từ mía không chỉ có tác dụng làm tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng mà Glutamate còn được chứng minh có tác dụng tương tự như chất glutamate có trong cơ thể con người. Giúp kích thích dạ dày, tiết dịch vị tiêu hóa, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hóa thực phẩm.

    Mì chính Ajinomoto Nhật là gia vị hoàn toàn an toàn :

    Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được rằng, không chỉ ở Việt Nam, ở các nước tiên tiến trên thế giới, nơi mà trình độ khoa học – y học – vệ sinh thực phẩm phát triển cũng đã công nhận tính an toàn của Mì chính Ajinomoto Nhật Bản và cho phép lưu thông trên thị trường.

    Vào năm 1987, tại hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 31, JECFA (Ủy ban Hỗn hợp các Chuyên gia về Phụ gia Thực phẩm của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) đã chính thức xác nhận mì chính là gia vị an toàn cho sử dụng.

    Các tổ chức sức khỏe khác như: Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) hay Ủy ban Khoa học về Thực phẩm của Cộng đồng Châu Âu (EC/SCF) cũng có cùng công nhận rằng mì chính là một loại gia vị an toàn, và không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến sức khỏe của chúng ta nếu được sử dụng đúng cách.

    Ở Việt Nam, Bộ Y Tế cũng đưa mì chính vào trong danh mục các loại phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm.

    Cách sử dụng Mì chính Ajinomoto đúng cách:
    • [*]
      Không nên nêm nếm mì chính Nhật Bản Ajinomoto ở nhiệt độ quá cao, khi nấu chín thức ăn, hãy nhắc khỏi bếp trước khi nêm nếm loại gia vị này. Nhiệt độ thích hợp để hòa tan mì chính là 70-90 độ C.
      [*]
      Không nên cho trực tiếp vào thực phẩm nguội vì nó hòa tan rất kém ở nhiệt độ thấp. Nên hòa tan mì chính Ajinomoto của Nhật Bản với nước ấm trước khi trộn vào thực phẩm nguội để tăng thêm vị ngon ngọt cho món ăn.
      [*]
      Không nên sử dụng mì chính Nhật Bản Ajinomoto trong các món ăn chua có giấm, hay các thức ăn đã có vị ngọt tự nhiên như su hào, cà rốt, cà chua,... vì nó sẽ làm mất đi hương vị ngon ngọt sẵn có, hoặc có thể gây vị khó chịu.
      [*]
      Không nên dùng mì chính trực tiếp lên bề mặt thực phẩm các món rán, vì mì chính rất khó tan, làm mất hương vị đặc trưng của món ăn.
    Nếu bạn có nhu cầu mua sữa Mì chính Ajinomoto Nhật Bản uy tín và chất lượng thì CHEGO.VN là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

    Liên hệ trực tiếp

    Nguồn: http://chego.vn/mi-chinh-ajinomoto-1kg-nhat-ban.html
    • [*]
      Hà Nội (Văn phòng): Số 41 - Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng – Hà Nội
      [*]
      Hà Nội (Showroom): Số 41 - Lê Ngọc Hân – Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội
      [*]
      Điện thoại: 098 121 5566 - 098 131 5566
      [*]
      Email: chegoonline@gmail.com
      [*]
     

Chia sẻ trang này