MUA NHÀ CẬN TẾT CÓ NÊN CHĂNG?

Thảo luận trong 'Giáo Dục - Tuyển Sinh' bắt đầu bởi luxihale09, 2/1/19.

 1. 73
  0
  6
  luxihale09

  luxihale09 Member

  Tham gia ngày:
  18/7/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - MUA NHÀ CẬN TẾT CÓ NÊN CHĂNG?
  Vào dịp cuối năm, người người nô nức sắm Tết thì BĐS cũng sôi động không kém vì người bán cố gắng đẩy đi hết lượng hàng còn tồn trong năm, tranh thủ gom gạo cho năm sau khởi đầu ngon lành hơn, còn người mua thì đang rất hào sảng mua sắm, cùng đó là mong muốn sắm ngôi nhà mới đón năm mới cũng tang cao. Gần Tết là thời điểm giao dịch mua bán diễn ra sôi nổi so với trong năm. Tại sao thế nhỉ???

  [​IMG]
  NGƯỜI MUA TẬN DỤNG THỊ TRƯỜNG GIẢM MẠNH CUỐI NĂM
  Bất động sản thời gian này đang gần cuối đoạn đóng băng cho nên giá sẽ giảm mạnh cận sàn chờ tung lên lại vào dịp đầu năm mới, cho nên người mua nhà chọn thời điểm này đi mua là nắm được giá ưng ý nhất.

  Mặt khác, hiện nay nguồn cung đang vượt ngưỡng nguồn cầu đã vô tình tạo ra áp lực lớn cho các chủ đầu tư, buộc họ phải có những giải pháp về giá thật cạnh tranh để đẩy được hàng, nhất là thị trường nhà giá rẻ từ 800tr quận trung tâm. Như hiện nay thì thị trường sẽ phát triển chậm lại và giá cả cũng có thể được điều chỉnh. Đây là yếu tố thuận lợi cho người mua nhà vào thời điểm này.
  THỜI ĐIỂM CỦA NHIỀU KHUYẾN MÃI, ƯU ĐÃI TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
  Cung quá lớn, cầu có hạn các nhà đầu tư sẽ phải có những chính sách ưu đãi tốt để khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình, do đó các chương trình ưu đãi sẽ ồ ạt ra đời. Điều này tác động tích cực đến quyết định mua nhà của người dân và cũng là yếu tố thuận lợi cho họ.

  [​IMG]

  CẠNH TRANH TẠO RA NHIỀU LỰA CHON CHO KHÁCH MUA
  Cũng trong bối cảnh thị trường có nhiều dự án, nhiều sản phẩm nhà ở được tung ra, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn: Lựa chọn những chủ đầu tư thực sự uy tín, lựa chọn những sản phẩm nhà ở chất lượng với giá tốt nhất. Càng có nhiều sự so sánh lựa chọn thì người mua nhà càng dễ dàng mua được ngôi nhà ưng ý hơn cho mình.
  KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TƯ VẤN KỸ LƯỠNG HƠN

  Thị trường bđs sẽ diễn ra rộn ràng vào khoảng một tháng trước Tết, tuy nhiên càng cận Tết không khí mua bán nhà đất sẽ nhộn nhip hơn, sôi động hơn, đây là lúc bạn tìm đến các sàn giao dịch nhà đất, tìm những môi giới uy tín để được tư vấn rõ ràng hơn, cẩn thận hơn. Họ sẽ tích cực hơn trong việc tìm ngôi nhà phù hợp với các yêu cầu của bạn. Đồng thời cũng sẽ không tiếc thời gian để tư vấn giải thích cho bạn, bởi lẽ môi giới cũng mong muốn tìm những quả ngọt hoa hồng tốt mừng năm mới
  Hãy chọn nhà môi giới uy tín với kho sản phẩm chuẩn tốt như Mua Bán Cho Thuê Nhà Đẹp: 0903 372 086
  THỦ TỤC VAY TÀI CHÍNH ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT HƠN
  Cuối năm cũng là thời gian giải ngân tốt, các gói tài chính cũng sẽ được chuyên viên ngân hàng tích cực hỗ trợ hơn bởi vì là thời gian hoàn tất doanh số về khoản mục cho vay của chính mình. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vấn đề chuẩn bị tài chính của khách hàng. Chẳng hạn như HSBC cho vay ưu đãi lãi suất 6,49% khi mua nhà còn BIDV lãi suất chỉ có 7,1%/ năm cho 6 tháng đầu tiên hoặc 7,6% cho 1 năm đầu...
  Trên đây là những điểm thuận lợi tạo điều kiện để các bạn chọn nhà đẹp nhà rẻ đúng với giá trị thực của nó, tuy nhiên cũng phải cảnh giác cẩn thận, đọc kỹ các giấy tờ pháp lý cũng như khảo sát kỹ ngôi nhà của mình muốn mua.

  GIỚI THIỆU SẢN PHẨM BDS CHUYỂN NHƯỢNG VINHOMES LANDMARK 81
  1/ L81-0X.16, ko NT, giá 5,8 tỷ.
  2/ L81-2X.10, ko NT, giá thỏa thuận.
  3/ L81-2X.11, ko NT, giá 6,2 tỷ.
  4/ L81-1X.16, full NT, giá 6 tỷ.
  5/ L81-1X.15, ko NT giá 6,6 tỷ.
  6/ L81-1X.08, ko NT, giá 8 tỷ.
  7/ L81-0X.04, full NT, giá 6,8 tỷ.
  8/ L81-0X.20, ko NT, giá 7 tỷ.
  -------------------------------------------------
  Mua Bán Cho Thuê Nhà Đẹp - LH:0903 372 086
   
 2. 79
  0
  6
  tienlen22862

  tienlen22862 Member

  Tham gia ngày:
  3/11/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Thái Bình
  - gia công các mặt hàng inox công nghiệp, bếp trường học.
  $Link$
  – gia công Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!
   

Chia sẻ trang này