Mua Tem Chống Giả Ở Đâu Tốt Nhất? 71

Thảo luận trong 'Thời Trang - Làm Đẹp - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi TanLoi1993, 10/10/18.

 1. 21
  0
  1
  TanLoi1993

  TanLoi1993 New Member

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tem Hologram tổ ong chống giả đang được ưa chuộng bởi nó mang ưu điểm nổi bật. Nên mua tem chống giả này ở đâu tốt nhất? Thông tin chia sẽ sau sẽ giúp ích cho bạn.
  Hiện nay, công nghệ tem chống giả ngày càng hiện đại, mang đến sự chống giả cao an toàn cho sản phẩm tránh được hàng giả hàng nhái nên được nhiều khách hàng lựa chọn, trong đó tem Hologram tổ ong nổi bật nhất. Tuy nhiên, có quá nhiều nơi cung cấp loại tem này. Vậy đâu là nơi cho khách hàng mua tem chống giả tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sau.
  Vì sao tem Hologram tổ ong lại được ưa chuộng?
  Mua tem chống giả Hologram tổ ong không khó, tuy nhiên trước khi mua bạn nên tìm hiểu xem nó có gì nổi bật.
  Tem Hologram tổ ong là loại tem sau khi bóc sẽ có thấy một dấu hiệu hình tổ ong để lại rõ ràng trên bề mặt sản phẩm và mặt sau của tem chống giả. Nó thích hợp làm tem bảo hành cho sản phẩm: Đồng hồ, linh kiện, phụ kiện, điện tử,…
  Sản phẩm có độ bám rất chắc và khi bạn tháo tem sẽ bị hư hỏng hoàn toàn nên dễ phát hiện mà không cần dùng thiết bị. Đây là lợi ích về sự cải tiến về chat lieu tem chong gia của mẫu tem chống giả hiện đại.
  [​IMG]
  Tem để lại tổ ong sau khi phá vỡ và có sự cải tiến về chất liệu chống giả​
  Bên cạnh đó, mua tem chống giả loại này còn giúp khách hàng dễ xác minh và tin tưởng vào nguồn gốc sản phẩm, có thể đối chứng và minh bạch nguồn gốc tem chống hàng giả của bạn. Và đặc biệt là tránh được sự sao chép trái phép nên được ưa chuộng nhất hiện nay.
  Công nghệ bảo mật được dùng để in tem tổ ong Hologram
  Với thiết kế đặc biệt có sự kết hợp với các công nghệ bảo mật Hologram khác nhau nên tem tổ ong có chức năng chống giả và tính độc đáo cho thương hiệu đó là:
  ● Công nghệ 2D: Thiết kế với hình ảnh có chiều sâu, màu sắc biến đổi khó sao chép, thương hiệu rõ ràng.
  ● Công nghệ 3D: công nghệ chống giả đặc biệt hình ảnh có chiều sâu, thay đổi theo góc nhiều nên quảng cáo được thương hiệu.
  ● Công nghệ ảnh True color: Nó có ảnh đúng với ảnh thật, không sao chép được nếu không có ảnh gốc.
  Đó là những điểm mà chỉ có tem tổ ong mới có được vì thế nên nhiều doanh nghiệp đã chọn mua tem chống giả này cho sản phẩm của mình được đảm bảo.
  Nơi mua tem chống giả tốt nhất.
  Với những mẫu tem chống giả hiện đại như hiện nay có thể giúp đảm bảo được sự chống giả cao nhất, song mua tem chống giảbạn cần phải lựa chọn điểm mua uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng và giá rẻ để mang về sự tiết kiệm cho doanh nghiệp.
  Tân Hoa Mai nơi chuyên sản xuất các loại tem chống giả nên sẽ có đầy đủ các hình mẫu tem chống giả có thể giúp bạn lựa chọn được mẫu yêu thích phù hợp với sản phẩm của mình và đặc biệt là mua tem chống giả với giá rẻ chất lượng hàng đầu tại Tphcm.
   

Chia sẻ trang này