Người tuổi Mão hợp với người tuổi gì?

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn Y Dược' bắt đầu bởi nguyn722, 10/10/17.

 1. 18
  0
  1
  nguyn722

  nguyn722 New Member

  Tham gia ngày:
  12/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Yên Bái
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Người tuổi Mão hợp với người tuổi gì?
  Coi vậy chứ bảo tuổi này thay đổi chuyện gì theo ý bạn khuyên thì không được đâu, vì trời sinh tuổi này có nhịp sống và suy nghĩ khác người, tự họ tìm đường giải quyết.

  – Tuổi Mèo chân tướng lại là con Thỏ, muốn sửa lại cũng chẳng được. Rụt rè mà lại thu hút người khác. Gặp tuổi này là bạn cứ thích nâng chiều giống như một con gấu bông của bạn. Cho nên đừng ngạc nhiên khi thấy người tuổi Mèo được nhiều người biết đến và bạn bè, bà con, dính líu không kể xiết.

  – Bản tính thương người khiến tuổi này khi yêu ai thì yêu người ấy như chính bản thân mình vậy. Khi đã mê ai rồi thì cảm xúc lấn lướt mọi chuyện, đâm ra lý tưởng hóa mối quan hệ, nên thiệt thòi về mặt tình cảm, vì mình đã đi xa rời hiện thực.Nhưng tuổi Mèo bảo : “Có mất mát gì đâu!” .

  – Khi thua trận phải rút quân, tuổi Mão biết tập họp cơ sở bạn bè nòng cốt, điều chỉnh lối sống, và phục hồi lại như thường.

  – Người tuổi Mão rất xúc cảm nếu không muốn nói là yếu lòng, nên cần phải có một chỗ tựa vững chắc mới sống được. Mất sự an ủi đó và gặp ngang trái là họ phát khóc ngay, hay ngã ra bệnh.

  – Không cần phải nói, tuổi Mão không ưa cãi vã, chịu nhục cho qua cơn. Tuổi này cũng tỏ ra tiêu cực và bất động – cốt để che dấu tâm sự bất an, hay oan ức của mình.

  Xem tiếp: http://hopdongtinhyeu.com/article/758/nguoi-tuoi-mao-hop-voi-nguoi-tuoi-gi
   

Chia sẻ trang này