Nha pho Park Riverside Bung Ong Thoansở hữu vị trí mà vững chắc

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi duy pham, 17/4/18.

 1. 10
  0
  1
  duy pham

  duy pham New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Long An
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Park Riverside chính thức mở bán quá trình 2

  Trong suốt thời kì qua những dự án cơ sở vật chất xây dựng các khu nhà ở và những khu vi la có kiến trúc mới lạ và nhiều chức năng vô cùng đương đại được khánh thành đã đưa vào sử dụng và đã giải quyết được đa số nhu cầu của khách hàng.Bên cạnh những Dự án ngừng thi côngĐây sở hữu Công trình khu vi la Du an Duong Dinh Hoi đã đưa được khách thành và đưa vào tiêu dùng lúc mở bán quá trình đầu.Nhằm để sở hữu thể giải quyết được phần nhiều những nhu cầu của quý khách một bí quyết thấp nhất,nay chúng tôi sẽ chính thức mở bán giai đoạn 2 cho Dự án.

  Nha pho Rio Vista quan 9với vị trí mà kiên cố rằng không có Công trình hay phân khu nào tại khu vực Phú Hữu – Phước Long B thị xã 9 có được hai mặt giáp sông dài khoảng 1km và được tiêu dùng vào việc xây dựng các một thể ích sống như tại đây.

  ví như chủ đầu tư MIK quy hoạch khu vực dọc bờ sông thành biệt thự hay nhà phố thì vững chắc rằng tập đoàn sẽ thu lại Báo cáo tiền lên đến sắp 800 tỷ ( Khoảng 180 căn nhà phố), bên cạnh đó MIK lại không quy hoạch như vậy mà lại sử dụng bờ sông dài một km này vào khu vực vun đắp những một thể ích để đáp ứng cho nhu cầu sống xanh của cư dân tại Park Riverside. Chính vì vậy, chúng tôi đánh giá rất cao & cư dân trong khoảng thời gian dài sẽ mang rộng rãi giá trị nhờ vào bờ sông này.

  hiện giờ, bờ kè dọc sông đã được thi công xong và công viên dọc sông cũng được hoàn thiện sơ bộ. các luôn thể ích khác đang được thi công 1 cách thức ngắn nhất để kịp tiến độ trong thời kỳ 2 đảm bảo bàn giao đúng hứa cho người mua sắm giai đoạn 2.

  đặc biệt khi quý khách mua nhà vào giai đoạn 2 tại Park Riverside sẽ có đa dạng ích lợi hơn thời kỳ một :

  + Vị trí phân khu công đoạn hai nằm khu vực giáp sông nên rất mát mẻ và lặng tĩnh.

  + Do Unicons xây dựng, đảm bảo chất lượng cao

  + kiểu dáng nhà xã & shophouse tương đối sang trọng và đẳng cấp hơn thời kỳ một.

  + thời kỳ hai này chủ đầu tư MIK thi công tương đối nhiều chức năng chính trong Dự án Park Riverside.

  + Bờ kè sông dài 1km đã được hoàn thành, đây là bờ kè duy nhất tại khu vực và công viên dọc bờ sông cực kì thoáng mát.

  Khoảng 98% quý khách đã nhận và bàn giao nhà phố Park Riverside trong quá trình 1 vào tháng 4-2017. các căn nhà xã trong giai đoạn 1 đang được chủ nhà làm decor hoàn thiện nội thất bên trong khá đa dạng.

  Vào thời kỳ hai giá bán nhà phường Park Riveside dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 3,6 TỶ / Căn nhà phường (Có VAT) – Chương trình mở bán sẽ có tương đối phổ quát phần quá cũng chính sách bán hàng cho quý khách.

  So sánh qua mức giá hiện giờ trên thị phần 6-2017 thì giá Park Riverside đang mềm hơn giá các Công trình cộng phân khúc như Melosa và Merita từ 200-500 triệu/ căn và cao hơn so sở hữu River Park 1 ít.

  bên cạnh đó, những Công trình cùng tầng lớp sở hữu Park Riverside lại với diện tích khá lớn như 6m * 18m . Còn Park Riverside thời kỳ 2 lại có diện tích tương đối đẹp là 5m * 15m & 5m * 20m .

  quý khách nên coi xét Phân tích kĩ hơn về Công trình Park Riverside ví như mang ý định sắm để Ở hoặc đầu tư tại khu vực này. Đây là 1 sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng giá trị gia nâng cao cũng như giá trị Sống hơi cao.

  Theo thông tin chúng tôi thu thập được thì công đoạn hai của Biet thu Rio Vista Duong Dinh Hoi dù chưa chính thức nhưng những công ty đã nhận tới hơn 300 đặt chỗ của quý khách. vì vậy, giả dụ bạn sở hữu ý định đầu tư căn hộ tại Park Riverside thì hãy nhanh chóng địa chỉ chúng tôi để nhận đặt cọc.
   

Chia sẻ trang này