Nha pho Park Riverside Bung Ong Thoanvới vị trí mà chắc chắn

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tinpham, 17/4/18.

 1. 9
  0
  1
  tinpham

  tinpham New Member

  Tham gia ngày:
  16/11/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Park Riverside chính thức mở bán thời kỳ hai

  Trong suốt thời kì qua những dự án cơ sở vật chất vun đắp những khu nhà ở và những khu vi la mang kiến trúc mới lạ và nhiều tiện ích khôn cùng đương đại được khánh thành đã đưa vào tiêu dùng và đã đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của các bạn.Bên cạnh những Dự án Đó sở hữu Dự án khu vi la Dự án Dương Đình Hội đã đưa được khách thành và đưa vào dùng khi mở bán quá trình đầu.Nhằm để có thể giải quyết được phần lớn những nhu cầu của người mua một cách thức tốt nhất,nay chúng tôi sẽ chính thức mở bán quá trình 2 cho Dự án.

  Du an River Parkcó vị trí mà cứng cáp rằng ko với Dự án hay phân khu nào tại khu vực Phú Hữu – Phước Long B thị xã 9 có được 2 mặt giáp sông dài khoảng 1km và được sử dụng vào việc vun đắp những luôn tiện ích sống như tại đây.

  ví như chủ đầu cơ MIK quy hoạch khu vực dọc bờ sông thành vi la hay nhà phường thì vững chắc rằng tập đoàn sẽ thu lại Báo cáo tiền lên đến sắp 800 tỷ ( Khoảng 180 căn nhà phố), tuy nhiên MIK lại không quy hoạch như vậy mà lại tiêu dùng bờ sông dài 1 km này vào khu vực xây dựng các tiện thể ích để phục vụ cho nhu cầu sống xanh của cư dân tại Park Riverside. Chính vì vậy, chúng tôi đánh giá rất cao & cư dân trong khoảng thời gian dài sẽ mang phổ biến trị giá nhờ vào bờ sông này.

  hiện giờ, bờ kè dọc sông đã được thi công xong và công viên dọc sông cũng được hoàn thiện sơ bộ. những luôn thể ích khác đang được thi công một cách thức ngắn nhất để kịp tiến độ trong công đoạn 2 đảm bảo bàn giao đúng hứa hẹn cho người mua tậu giai đoạn hai.

  đặc thù khi các bạn đầu tư căn hộ vào quá trình 2 tại Park Riverside sẽ có phổ biến lợi ích hơn quá trình 1 :

  + Vị trí phân khu giai đoạn 2 nằm khu vực giáp sông nên rất mát mẻ và yên tĩnh.

  + Do Unicons vun đắp, đảm bảo chất lượng cao

  + mẫu mã nhà thị trấn & shophouse hơi đẳng cấp và sang trọng hơn giai đoạn một.

  + công đoạn hai này chủ đầu tư MIK thi công hơi nhiều tiện ích chính trong Dự án Park Riverside.

  + Bờ kè sông dài 1km đã được hoàn thành, đây là bờ kè độc nhất vô nhị tại khu vực và công viên dọc bờ sông cực kì thoáng mát.

  Khoảng 98% quý khách đã nhận và bàn giao nhà phố Park Riverside trong công đoạn một vào tháng 4-2017. các căn nhà xã trong giai đoạn một đang được chủ nhà làm decor hoàn thiện nội thất bên trong khá đa dạng.

  Vào thời kỳ hai mức giá nhà thị trấn Park Riveside dự kiến sẽ rơi vào khoảng từ 3,6 TỶ / Căn nhà xã (Có VAT) – Chương trình mở bán sẽ với tương đối nhiều phần quá cũng chính sách bán hàng cho người mua.

  So sánh qua giá thành hiện nay trên thị phần 6-2017 thì giá Park Riverside đang mềm hơn giá các Dự án cộng phân khúc như Melosa và Merita trong khoảng 200-500 triệu/ căn và cao hơn so mang River Park một ít.

  tuy nhiên, các Dự án cùng phân khúc sở hữu Park Riverside lại có diện tích hơi lớn như 6m * 18m . Còn Park Riverside thời kỳ 2 lại với diện tích tương đối đẹp là 5m * 15m & 5m * 20m .

  người dùng nên xem xét Nhận định kĩ hơn về Công trình Park Riverside giả dụ sở hữu ý định tậu để Ở hoặc đầu tư tại khu vực này. Đây là một sản phẩm mà chúng tôi tin tưởng giá trị gia nâng cao cũng như trị giá Sống khá cao.

  Theo thông báo chúng tôi thu thập được thì giai đoạn 2 của Biet thu Rio Vista Duong Dinh Hoi dù chưa chính thức nhưng các công ty đã nhận đến hơn 300 đặt chỗ của các bạn. thành ra, giả dụ bạn với ý định đầu tư căn hộ tại Park Riverside thì hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để nhận đặt cọc.
   

Chia sẻ trang này