Những tuyệt chiêu chuyển nhà nhanh – gọn với dịch vụ xe ba gác chở thuê Huy Đức

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi SkysAds004, 17/3/19.

 1. 3
  0
  1
  SkysAds004

  SkysAds004 New Member

  Tham gia ngày:
  16/3/19
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Mỗi lần gia đình bạn chuyển nhà là phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, từ khâu tháo lắp các đồ dùng nội thất cho đến đóng gói các đồ dùng nhỏ nhất và tuyển lựa công cụ chuyên chở sao cho kiệm ước thời kì, công sức và bảo vệ đồ đoàn qan toàn nhất. Một số những bí quyết và kinh nghiệm giúp bạn chuyển nhà nhanh gọn với dịch vụ xe ba gác chở hàng của Huy Đức ngay sau đây hứa sẽ là những thông tin khôn cùng hữu ích đối với những gia đình chuẩn bị chuyển nhà.

  [​IMG]Chuẩn bị dụng cụ đóng gói

  Thùng carton là thứ quan trọng chẳng thể thiếu dùng để đóng gói đồ đoàn trong gia đình. Bạn hãy tận dụng những chiếc thùng cũ khi mua đồ hoặc tìm mua mới ở các cửa hàng và đại lý. Ngoài thùng carton thì bạn cũng cần phải chuẩn bị một số công cụ khác như: băng keo, giấy lót, dây buộc, túi nilon, xốp, vải lót…

  Khi sử dụng thùng carton, lưu ý: bạn cần phải dùng băng dính dán chặt phần đáy và miệng thùng lại để đồ đoàn không bị bung ra trong quá trình vận chuyển. Do đó, khi mua mới máy giặt, tủ lạnh, tivi… không nên vứt thùng carton đi vì đến khi chuyển nhà bạn cần phải sử dụng đến. Chuẩn bị phương tiện đóng gói đầy đủ là bước đầu tiên cho quá tình chuyển nhà nhanh gọn với xe ba gác chở thuê của Huy Đức.

  Đánh dấu các hộp đóng gói

  Sau khi đóng gói đồ đoàn, bạn cần dùng giấy note để đánh dấu các thùng. tỉ dụ: thùng đựng bát đũa, đồ dùng từ thuỷ tinh phải được di chuyển cẩn thận, tránh bị hỏng hóc và rơi vỡ. Thùng đựng xống áo, sách vở, đồ dùng cá nhân… cần phân loại một cách rõ ràng để khi di chuyển và sắp đặt đồ đoàn ở nhà mới chóng vánh và tiện lợi hơn rất nhiều.

  Lưu ý: những vật dụng đi kèm thì nên để gần nhau, Ví dụ bút đi với sách vở, bóng đèn thì phải đi với đèn, các đồ dùng gia dụng cần đi cùng với nhau… Như vậy, khi chuyển vận sẽ không bị thất lạc hay rơi vỡ.

  Kết luận

  bây giờ, dù có rất nhiều công cụ đương đại nhưng xe ba gác chở hàng vẫn là sự chọn lọc ưu tiên hàng đầu cho mỗi gia đình khi vận tải đồ đạc chuyển nhà vì giúp bạn hà tiện phí tổn, thời kì và công sức.

  Với những kinh nghiệm chuyển di, đóng gói và bảo quản đồ đoàn trên sẽ giúp cho quá trình vận chuyển nhà của bạn nhanh gọn hơn, bảo đảm an toàn cho mọi đồ đoàn, nhờ đó quá trình sắp xếp đồ đoàn ở nhà mới diễn ra chóng vánh và khoa học hơn.
   

Chia sẻ trang này