Những yếu tố quyết định đến làm phim quảng cáo thành công

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi LamGa240986, 19/5/17.

 1. 2
  0
  1
  LamGa240986

  LamGa240986 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nam Định
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bài viết dưới đây xin đưa ra các nhân tố quyết định đến hiệu quả của một phim quảng cáo cho các doanh nghiệp. Chúng ta cùng đi tham khảo nhé!
  [​IMG]
  Những yếu tố quyết định đến làm phim quảng cáo thành công
  - Xây dựng hình ảnh liên tưởng đến doanh nghiệp bạn là yếu tố sẽ làm tăng tính thuyết phục cũng như mang lại ảnh hưởng khó phai trong tâm trí của người xem truyền hình. Hãy lồng ghép các hình ảnh về người chủ doanh nghiệp, logo công ty hoặc slogan có liên tưởng đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn nói đến trong phim quảng cáo của mình.

  Sẽ là rất tuyệt vời nếu đích thân giám đốc của doanh nghiệp đứng ra giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình đến với khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện người chủ doanh nghiệp có sự am hiểu về những gì mình đang bán mà nó còn thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp với khách hàng của mình.

  - Ý tưởng kịch bản phim quảng cáo đóng một vai trò quyết định cho sự thành công hay thất bại của bất kỳ phim quảng cáo nào. Kịch bản phim quảng cáo truyền hình phải được viết bởi một người thực sự am hiều về sản phẩm, dịch vụ mang ra quảng cáo cũng như có am hiểu về doanh nghiệp và đối tượng người tiêu dùng mà doanh nghiệp hướng tới.

  Một kịch bản phim quảng cáo sáng tạo, độc đáo và truyền tải được đúng thông điệp của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng tiềm năng sẽ mang đến thành công cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

  - Chọn diễn viên ăn nhập với phim quảng cáo có thể quyết định đến 30% thành công của quảng cáo. Một diễn viên có xuất diễn xuất tốt có cảm tình với người tiêu dùng mục tiêu và nhất là diễn viên đó phải có ăn nhập với hình tượng của sản phẩm trong phim quảng cáo hay hay không?

  - Tập trung vào những sản phẩm của doanh nghiệp trong tvc quảng cáo là điều tất yếu, tuy nhiên bạn cần tránh việc nhồi quá nhiều hình ảnh mà ko mang lại hiệu quả. Việc sử dụng hình ảnh phải phù hợp với bối cảnh và tạo ra sự rõ ràng bằng những kỹ năng tuyệt vời & hợp lý.
   
 2. 212
  0
  16
  ninhhovan

  ninhhovan Member

  Tham gia ngày:
  8/5/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  SINGAPORE ĐƠN HÀNG PHỤ BẾP


  Vị Trí: 2 PHỤ BẾP KIÊM CÔNG NHÂN CHUNG

  Giới Tính: NỮ-NAM

  Ngoại ngữ: TIẾNG TRUNG

  Lương cơ bản: SGD$1200

  Nhà ở: SGD$200

  Ăn: CUNG CẤP

  Thời gian làm việc/ ngày: 12 tiếng/ Ngày

  Ngày Nghỉ/ tháng: 2 ngày

  Tăng ca: CHƯA XÁC ĐỊNH

  Yêu cầu: + Dưới 35 tuổi + Chăm chỉ, chịu khó, nhanh nhẹn, nghiêm túc, không tính toán & thái độ làm việc tốt + Sẵn sàng làm việc theo giao phó của quản lý + Làm được các việc như: Rửa bát, lau dọn & tạp vụ khác


  PHÍ 5.200 USD


  Liên Hệ: A.Ninh 09434.10186 -0963.403.357

  $Link$
   

Chia sẻ trang này