Phương pháp bón phân và giá máy phun phân bón cho lúa mùa

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi qnhan10a3, 9/1/19.

 1. 333
  0
  16
  qnhan10a3

  qnhan10a3 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/17
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - + Đối với bón lót: nếu như khi cày bừa khiến cho đất cấy lúa vụ mùa gặp thời tiết có mưa to, thậm chí phải toá nước đi mới gieo cấy được hoặc thời tiết nắng hot liên tiếp kéo dài, nhiệt độ ban ngày trên 36oC thì cần dành đầu tiên tiêu dùng phân hổ lốn NPK các loại để bón mà ko bón phân đơn nhằm mục đích giảm thiểu thất thoát phân bón nhất là nhân tố đạm.
  may phun phan bon cho lua
  nếu như thời tiết ở thời khắc bón lót luôn ôn hòa tiện dụng thì với thể tiêu dùng phân đơn để bón sao cho cân đối và hiệu quả (bón phân vùi sâu 6-8cm vào đất).
  + Bón thúc đẻ nhánh: Căn cứ vào diễn biến thời tiết cũng như thời khắc bón lót: Bón phân đơn ví như thời tiết mưa thuận gió hòa. Được như vậy, cây lúa sẽ nhanh có dinh dưỡng để thu nạp làm lúa đẻ nhánh nhanh và tụ họp ngay công đoạn đầu của giai đoạn đẻ nhánh khiến tăng số bông hữu hiệu và nâng cao năng suất sau này. Nếu như thời khắc này với mưa kéo dài hoặc nắng nóng kéo dài thì cũng lại dùng phân NPK để bón thúc đẻ.
  + Bón thúc đòng: không nên tiêu dùng phân hỗn hợp NPK để bón cho lúa mùa quá trình này vì một số đặc điểm: Tầng đất canh tác khi này đã chai cứng, khả năng thẩm thấu và phân giải của những viên phân hỗn tạp rất khó và chậm. Cây lúa hút dinh dưỡng giai đoạn này cũng không nhanh bằng giai đoạn lúa còn con gái do bộ rễ đã ăn sâu. Hơn thế, cây lúa giai đoạn này cũng ko cần lân nữa. Nên dùng các chiếc phân đơn (đạm và kali) để bón theo tỷ lệ phù hợp (trông cây mà bón) sẽ đạt hiệu quả cao hơn.
  + Bón nuôi hạt: Cây lúa từ quá trình trổ bông đến thu hoạch với thời kì là 1 tháng - là thời kì huy động phần lớn nguồn dinh dưỡng trong khoảng rễ, thân, lá đòng về bông để khiến cho hạt. Năng suất lúa cao hay rẻ phụ thuộc rất nhiều vào quá trình này nhất là các giống lúa lai (lúa lai trong khoảng trổ bông tới thu hoạch hút kali cao gấp hai lần lúa thuần). Vì thế muốn mang năng suất cao, dân cày cần phải tiến hành bón phân cho lúa vào công đoạn này. Tốt nhất nên tiêu dùng các dòng phân kalisunphát hay còn gọi là kali trắng phun trực tiếp trên bông lúc lúa thấp thoi trỗ hoặc sau trổ một tuần sở hữu liều lượng 2lạng/2bình phun/lần/sào./.
  Sau đây là 1 số máy phun phân bón
  Máy phun phân bón Oshima T-3WF-3A-26 (Thái Lan)
  gia may phun phan bon :4.750.000 VNĐ
  Công suất 2.13KW
  Lưu lượng phun nước ( Lít ) 4 Lít/phút
  Phun dạng bột &hạt 6 Kg/phút
  Dung tích bình cất 26 lít
  Nhiên liệu Xăng pha nhớt hai thì (30 xăng : 1 nhớt)
  Tầm phun xịt(m) >= 11m
  Trọng lượng 11,5 kg
  Tốc độ vòng quay (vòng/phút) 7500 - 8000
  Model động cơ 1E40FP – 3Z
  Hệ thống đánh lửa CDI
  Kích thước 495x415x790
  Máy phun phân bón Yokomotoz DP-3WF
  gia may phun phan bon cho lua hai.600.000 VNĐ
  Dung tích bình đựng ( Lít ) 26 L
  Công suất một,6 HP
  Lưu lượng phun nước ( Lít ) >=4 Lít/phút
  Lưu lượng phun hạt ( Kg ) >=6 Kg/phút
  khuôn khổ phun ( m ) >=11 M
  Động cơ 1E40F (2 Thì)
  Kích thước(mm) 500 x 420 x 735 mm
  Trọng lượng 12 Kg

  khách hàng sở hữu nhu cầu tìm máy phun phân bón cho lúa vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi :091 149 1218 - 0978 455 263
   

Chia sẻ trang này