Qled Q6F hiển thị dải màu sắc tuyệt đẹp, nịnh mắt

Thảo luận trong 'Seo - Sem' bắt đầu bởi anhduongluka1, 5/10/18.

 1. 32
  0
  6
  anhduongluka1

  anhduongluka1 Member

  Tham gia ngày:
  8/5/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Long An
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Qua thực tại trải nghiệm, Qled Q6F hiển thị dải màu sắc tuyệt đẹp, nịnh mắt. Độ sáng màn hình cao lên tới hơn 1.400 nits giúp hình ảnh trong điều kiện ánh sáng mạnh rất ấn tượng, lấn át cả hiện tượng loá màn hình. tuy thế, tính năng làm tối cục bộ không xuất hiện trên Qled Q6F. phần mềm quảng cáo facebook

  [​IMG]
  Góc nhìn của Qled Q6F khá hạn chế khi hình ảnh bắt đầu giảm chất lượng khi nhìn nghiêng từ 50 độ trở lên. TV của Samsung hỗ trợ các chuẩn HDR phong phú như HDR10 và Hybrid Log Gamma (HLG).

  Điểm đáng tiếc của Qled Q6F là không tương trợ âm thanh Dolby Atmos. Bù lại, âm lượng và độ chi tiết của loa phát ra rất ấn tượng.

  Theo thông số, TV có hai loa 40 watt và một loa siêu trầm tích hợp. Trải nghiệm thực tế cho thấy Qled Q6F đem đến chất lượng không kém một soundbar tầm trung với âm thanh uy lực, bass sâu kể cả ở mức âm lượng cao.

  [​IMG]
  Tính năng

  Qled Q6F được trang bị tính năng Ambient Mode của các dòng cao cấp Samsung, giúp TV giấu mình vào không gian trưng bày hay hiển thị nhiều thông tin về thời tiết, tin. Ambient Mode hỗ trợ hiển thị nhiều tác phẩm nghệ thuật trong kho dữ liệu của Samsung hay thậm chí ảnh cá nhân chủ nghĩa của người dùng.

  TV chạy nền tảng Tizen OS do Samsung phát triển với nhiều áp dụng phổ quát như YouTube, Netflix, Amazon Prime Video và các dịch vụ Việt Nam như Zing TV, FPT Play, Fim+...

  Điều khiển One Remote được thiết kế dạng thanh chữ nhật bo cong đem đến cảm giác cầm nắm vừa tay. One Remote vẫn theo phong cách thiết kế tối giản nút bấm của Samsung với vòng tròn điều hướng 5 chiều, nút tắt mở, Home, Back, Play - Pause, tăng giảm âm lượng, chuyển kênh... One Remote cũng được trang bị micro tích hợp để truy cập nhanh vào các tính năng điều khiển bằng giọng nói. Thiết bị được hoàn thiện bằng nhựa đen.
   

Chia sẻ trang này