Quá đẹp với iPhone 7, 7 Plus màu đen bóng đẹp mê hồn

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi nhumotcongio, 16/9/16.

 1. 1
  0
  1
  nhumotcongio

  nhumotcongio New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/15
  Giới tính:
  Nữ
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI -
  Hãy cũng chiêm ngưỡng hình ảnh được cho là đầu tiền của bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus hoàng nhoáng về đẹp hút người dùng tại Việt Nam. Đừng xem vội nếu bạn chưa chuẩn bị tâm lý để thấy sự sang trọng và muốn mua nó về ngay nhé.

  [​IMG]
  Được ra mắt từ ngày 07/09 nhưng phải đến ngày 16/09 vừa qua người yêu công nghệ trên toàn thế giới mới được đặt hàng đợt đầu tiên của Apple. Thế nhưng, hình ảnh của chiếc iPhone 7 và 7 Plus Jet Back đã có mặt tại Việt Nam là chi nhiều người bất ngờ và thích thú với đây là màu được nhiều người yêu thích nhất.

  [​IMG]
  Nhưng đây không phải là sản phẩm được bán ra của Apple mà là bản thử nghiệm của Táo cắt giở. Chính vì thế nên chiếc điện thoại này không chạy iOS nhưng thiết kế của nó thì quá đỉnh cao làm cho người cầm trên tay phải xít xoa bởi màu Jet Black bóng và quá bắt mắt.

  [​IMG]
  Về thiết kế, có thể thấy nó không có nhiều sự thay đổi so với nhưng người anh em của mình, ngay cả kích thước cũng có sự tương đồng. Ngoài việc bỏ đi jack tai nghe 3.5 mm ở cạnh đỉnh, vạch ăng-ten cũng đã dịch chuyển khỏi vị trí bán đầu và cụm camera khủng hơn mà thôi. Tuy nhìn, do bỏ đi một số đặc điểm trên nên bộ đôi iPhone 7 mới này bắt mắt, mỏng và sắc nét hơn.

  [​IMG]
  Với phiên bản mua đen đẹm và đen bóng năm này nhận được nhiều sự yêu thích và số lượng đặt hàng với Apple cũng nhiều nhất. Tuy nhiên, nó cũng được khuyến cáo là bán vân, cũng như dễ bị trầy xước hơn rất nhiều so với những phiên bản màu khác, logo của tao cũng theo đó mà chìm hơn.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này