Quy trình vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi denled-optohn, 13/8/18.

 1. 79
  0
  6
  denled-optohn

  denled-optohn Member

  Tham gia ngày:
  7/6/17
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Long An
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - chuyển vận hàng hóa bằng đường bộ đang là ngành mũi nhọn cùng phát triển với nền kinh tế thị trường hội nhập. Đây là hình thức chuyển vận phổ thông và chiếm tỉ trọng cao trong ngành chuyển vận ở nước ta. Những công ty vận chuyển hàng hóa đương đại đều vận dụng các quy trình vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ bài bản góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại vị thế mới cho ngành.

  Quy trình chuyên chở hàng hóa bằng đường bộ

  [​IMG]

  tiếp thụ thông tin đề nghị của khách hàng – Quy trình vận tải hàng hóa bằng đường bộ

  Khách hàng gọi điện hoặc email đến cổng thông tin của các công ty vận chuyển và cung cấp thông báo đề nghị. Công ty chuyển vận đường bộ sẽ cử viên chức đến tận nơi kiểm tra hàng hoá và đóng gói cũng như tham mưu đóng gói sản phẩm.

  Báo giá – Quy trình vận tải hàng hóa bằng đường bộ

  Công ty vận tải sẽ xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời kì yêu cầu vận tải để tính giá cước của hàng hóa. rốt cục là lập hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

  Điều xe để lấy hàng – Quy trình chuyên chở hàng hóa bằng đường bộ

  Công ty sẽ điều xe tải hoặc container đến lấy hàng tận nơi, sau đó hai bên ký biên bản giao nhận hàng hoá tại nơi nhận.

  tải và giao hàng tận nơi – Quy trình chuyển vận hàng hóa bằng đường bộ

  viên chức chuyển vận sẽ chuyên chở hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của đơn hàng. Hai bên Ký biên bản giao nhận hàng hoá và tiến hành tháo dỡ hàng nếu có. Bước rốt cuộc là kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí tải đường bộ của hàng hóa đó.
   

Chia sẻ trang này