Sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi mecuti2907, 15/7/17.

 1. 2
  0
  1
  mecuti2907

  mecuti2907 New Member

  Tham gia ngày:
  4/2/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Nam Định
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Nếu bạn đợi bé lớn rồi mới đo chiều cao cho bé =>>>Thì đã Muộn rồi.

  Cùng với sự phát triển của công nghệ chế biến và sự ganh đua trong nghiên cứu của các hãng sữa hàng đầu đã cho ra đời những loại sữa giúp phát triển chiều cao tối ưu nhất.
  Bạn hãy tham khảo 1 số loại sữa sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay.
  • [*]
   Sữa Abbott Grow 3
  Sữa Abbott Grow 3 dành cho bé 1-2 tuổi – Nâng sức vóc đầu đời trong tầm tay mẹKhi bé tròn 1 tuổi, đó là lúc bé đang bắt đầu hoàn thiện sự phát triển não bộ và háo hức khám phá, giao tiếp với thế giới xung quanh. Lúc này bé cần được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu và năng lượng để phát triển tốt chiều cao, tăng cường sức đề kháng và tăng cân khỏe mạnh.[​IMG]Sữa Grow 3 là công thức dinh dưỡng được thiết kế khoa học cho bé 1-3 tuổiSữa Abbott Grow 3 900g giàu các dưỡng chất thiết yếu, giúp bé có thể chất khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, phát triển tốt cân nặng và chiều cao.2. Sữa Nuvita Grow tăng chiều cao của Nutifood.

  [​IMG]
  sữa nuvita grow 900g
  Sữa Nuvita Grow với công thức Immune Gold – Hệ Miễn Dịch Vàng cung cấp hệ dưỡng chất cân đối A,D,E,Fe,Zn, FOS/Inulin và Nucleotides, giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao khả năng miễn nhiễm với tác nhân gây bệnh. Là một dòng sản phẩm đặc biệt của hãng Sữa Nutifood.Ngoài ra, với thành phần Protein, Canxi, Lysin, Vitamin nhóm B giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao và trí tuệ hoàn thiện cho trẻ từ 3 tuổi trở lên3. Sữa Dielac grow 2+ tăng chiều cao cho bé của VinamilkSữa Dielac Grow 2+ là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất dành cho trẻ có độ tuổi từ 2-10 tuổi. Sản phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng đưa vào các thành phần nhằm hỗ trợ tăng chiều cao, phát triển não bộ, giúp bé tăng cân và khỏe mạnh.Bạn luôn yên tâm về chất lượng vì sản phẩm này đã được kiểm chứng với hơn 30 năm nghiên cứu, sản xuất và phát triển với nhiều thành công vượt bậc của hãng Sữa Vinamilk.

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này