Tem Công Nghệ SMS Tem Chống Giả Hiện Đại. 69

Thảo luận trong 'Thiết kế - Mua bán - website - Domain' bắt đầu bởi PhamHuyen1992, 5/12/18.

 1. 17
  0
  1
  PhamHuyen1992

  PhamHuyen1992 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tem công nghệ SMS chính là loại tem chống giả điện tử tiên tiến hiện nay, là giải pháp tiên tiến cho việc chống hàng giả kỹ thuật số trên thị trường cho các doanh nghiệp.

  Tem công nghệ SMS là khái niệm giành cho loại tem chống giả điện tử (tem chống giả kỹ thuật số) áp dụng công nghệ số hóa và hệ thống tin nhắn SMS.

  Mẫu tem sms có thể được mô tả như sau:
  • [*]Bề mặt của tem được tráng một lớp phủ cào giống như card điện thoại.[*]Bên trong lớp cào này chính là một dãy số an ninh duy nhất được mã hòa và in bởi nhà cung cấp tem. Con số này này đã được thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài nhắn tin.
  Như thế, mấu chốt của tem cào sms đó chính là dãy số bên dưới lớp cào, có thể thông qua hệ thống được lập trình cho SMS để xác nhận được sản phẩm mang con tem này là hàng thật hay hàng giả.

  In tem sms có lợi ích nổi bật gì?

  Lý do mà việc tem cào SMS được sử dụng phổ biến rộng rãi đó là công dụng của nó đã được xác nhận. Cụ thể, các chuyên gia đã khẳng định loại tem này gần như đảm bảo tính duy nhất 99,99%, không bị sao chép, từ đó tránh được hiện tượng sản phẩm làm giả, làm nhái.

  Điều này là bởi vì các mã số an ninh được mã hóa và được thiết lập bởi hệ thống máy chủ của nhà in tem sms. Đồng thời, chỉ có một mã số duy nhất được áp dụng cho một sản phẩm duy nhất, mã số này lại được in dưới lớp phủ cào.
  [​IMG]
  In tem chống hàng giả sms tại Tân Hoa Mai

  Nhìn chung, tem công nghệ sms cũng như bao tem chống hàng giả khác, nó được đảm bảo về tính pháp lý và có tính năng công nghê chống giả không thể làm giả và được dùng cho từng sản phẩm có thể bảo vệ cho doanh nghiệp hay nhà sản xuất về tính thương hiệu. Do vậy, các doanh nghiệp có thương hiệu có thể tin tưởng và sử dụng tem cong nghe sms.

  Dịch vụ in tem sms ở đâu?

  Thấy đươc những ưu thế của tem công nghệ SMS rồi, để khai thác được nhữn ưu thế đó nhất định bạn phải chọn cho mình dịch vụ in tem sms uy tín.

  Và nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong vấn đề này, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn công ty Tân Hoa Mai – là đơn vị chuyên in tem chống hàng giả nói chung và tem công nghệ sms nói riêng.

  Sử dụng dịch vụ in tem công nghệ sms của Tân Hoa Mai chính là giúp bạn quản lý thương hiệu của mình cách tốt hơn đồng thời tự động hóa kinh doanh bằng giải pháp thông minh đuổi kịp công nghệ và thời đại.
   

Chia sẻ trang này