Thời Hạn Sử Dụng Của Tem Chống Hàng Giả Sms Là Bao Lâu? 70

Thảo luận trong 'Thiết kế - Mua bán - website - Domain' bắt đầu bởi PhamTrang1991, 9/1/19.

 1. 17
  0
  1
  PhamTrang1991

  PhamTrang1991 New Member

  Tham gia ngày:
  19/9/18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS là một trong những biện pháp tốt nhất để bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng. Tuy nhiên, các doanh nghiệp phải lưu ý đến thời hạn sử dụng của tem chống hàng giả sms là bao lâu?
  Tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS là một biện pháp kinh tế nhằm bảo vệ hàng hóa của doanh nghiệp, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái. Bên cạnh đó, tem SMS chống hàng giả còn nổi bật ở tính năng xác thực nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm thông qua các tin nhắn SMS. Loại tem này mang đến nhiều lợi ích cho cả người cung cấp hàng hóa và người tiêu dùng. Tuy nhiên, thời hạn sử dụng của tem chống hàng giả sms không phải là vô hạn, chúng được quy định tùy vào loại tem.
  Thời hạn sử dụng của tem chống hàng giả sms chưa được dán lên sản phẩm.
  Trong trường hợp, tem SMS chống hàng giả đã được in ra nhưng doanh nghiệp chưa sử dụng ngay (chưa dán lên sản phẩm) thì phải lưu ý về thời gian và điều kiện bảo quản các con tem.
  Thông thường, tem chong hang gia SMS được in ra từ chất liệu giấy decal siêu dính, lớp dính này có tác dụng gắn kết giữa tem và sản phẩm cần dán tem. Do đó, số tem chưa được dán lên sản phẩm chỉ có thời gian sử dụng trong khoảng 6 tháng, với nhiệt độ bảo quản tem dưới 30 độ C. Ngoài khoảng thời gian và nhiệt độ bảo quản cho phép này, tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS sẽ không phát huy được tối đa những chức năng của mình.
  [​IMG]
  Tem chống giả của Tân Hoa Mai được sản xuất từ chất liệu tốt nhất.​
  Thời hạn sử dụng của tem chống hàng giả sms đã được dán lên sản phẩm.
  Tem SMS chống hàng giả cũng như bất kỳ một loại hàng hóa nào, chúng đều có thời hạn sử dụng nhất định. Quan điểm cho rằng “tem chống hàng giả khi dán lên sản phẩm sẽ dùng được mãi mãi” hoàn toàn không chính xác.
  Thực tế, tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS sẽ giúp người tiêu dùng kiểm tra được sản phẩm chính hãng của nhà sản xuất. Nếu tem ở ngoài môi trường quá lâu, độ chính xác không đảm bảo, sẽ khiến người sử dụng gặp khó khăn hơn khi kiểm tra độ thật giả.
  Thời hạn sử dụng của tem chống hàng giả sms không quá 3 năm kể từ ngày dán lên sản phẩm. Vượt quá thời gian này, lớp phủ SMS (lớp tráng bạc trên mỗi con tem) sẽ bị bong, khiến việc kiểm tra sản phẩm thật giả bằng mã số SMS gặp nhiều khó khăn.
  Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều có thời hạn sử dụng nhất định. Sử dụng tem SMS chống hàng giả trong thời hạn cho phép sẽ phát huy được tác dụng tối đa, ngược lại khi đã hết hạn thì việc phản tác dụng là điều dễ gặp.
  Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tem chống hàng giả kỹ thuật số SMS cho sản phẩm mình, hãy đến với Tân Hoa Mai – công ty cung cấp tem chống hàng giả SMS Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự hào là đơn vị số 1 trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các lại tem chống giả. Tân Hoa Mai cam kết mang đến cho quý vị những sản phẩm đạt chất lượng cao cùng giá thành hợp lý. Chắn chắn các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này