Thủ tục thuê xe tự lái ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hahoacucdai, 17/3/19.

 1. CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện nay nhu cầu thuê xe tự lái Hà Nội giá rẻ ngày một tăng cao để đáp ứng mong muốn chủ động trong mỗi lần đi du lịch cùng gia đình hay tụ tập bạn bè chơi xa.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, khiến thế nào để thuê được xe theo ý muốn, thủ tục tiện dụng trong quá trình thuê xe thì bạn cần lưu ý một số lưu ý sau:

  Xác định lịch trình chuyến đi

  Trước khi bạn tiến hành thuê xe tự lái Hà Nội giá tốt, bạn cần xác định được lịch trình chuyến đi của mình: Điểm đến, địa hình đi lại, chuyến đi kéo dài bao lâu, có bao người tham gia chuyến đi. Từ đây bạn sẽ lựa chọn được loại xe mình cần thuê là mẫu xe có bao nhiêu chỗ ngồi, hãng gì, số sàn hay tự động…

  Tham khảo giá xe và gói dịch vụ thuê xe tự lái Hà Nội

  Đánh giá chất lượng tổ chức cho thuê bằng dựa vào: số lượng xe hãng mang, thông tin thuê, trả xe rõ ràng có hợp đồng và các dịch vụ hỗ trợ đi kèm: bao gồm giao xe tận nơi cho khách hàng, rửa xe miễn phí khi trả xe…

  Bạn cũng nên tìm hiểu các gói dịch vụ của bên cho thuê xe tự lái, thường nhật sẽ có hai gói dịch vụ: thuê xe tự lái theo ngày và thuê xe tính theo km. ví như chọn thuê theo ngày mà hạn chế km thì nên tính toán phải trả thêm bao nhiêu tiền cho km phát sinh. Theo rộng rãi người, nên chọn thuê xe theo ngày vì khi đi du lịch xa rất dễ gặp phải các trường hợp khó khăn về các con phố xá, thời tiết dẫn đến số km vượt cao hơn hợp đồng.

  Giá thuê ô tô tự lái ở Hà Nội phụ thuộc vào từng tổ chức cho thuê xe và các dịch vụ của đơn vị cho thuê. tuy nhiên giá thuê cũng chênh lệch tùy vào mẫu xe bạn sẽ thuê và thời điểm bạn thuê xe, đặc biệt là vào các dịp lễ Tết. Vào những ngày này giá thuê xe có thể gấp 2 -3 lần ngày bình thường và thường ngày sẽ không có xe cho thuê vào sát ngày. Vậy nên bạn cần có kế hoạch thuê xe trước 2 -3 tuần cho những ngày lễ, Tết trong năm để đảm bảo chắc rằng mình thuê được xe hơn nữa thuê sớm sẽ và có phổ biến lựa chọn.
   

Chia sẻ trang này