Tickmill mở rộng kinh doanh sang Châu Âu

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi minhtrung2993, 9/11/18.

 1. 27
  0
  1
  minhtrung2993

  minhtrung2993 New Member

  Tham gia ngày:
  9/6/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TPHCM
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tickmill mở rộng hoạt động sang Châu Âu

  Việc được cấp phép bởi FCA đánh dấu một bước quan trọng trong việc mở rộng ra toàn cầu một cách thành công của Tickmill

  Broker hàng đầu trong lĩnh vực Forex và CFD trực tuyến tự hào công bố đã đạt được giấy phép của tổ chức Financial Conduct Authority (FCA) cho công ty tại Anh của họ là Tmill UK Limited, với số đăng ký là 717270.

  FCA là một trong những tổ chức quản lý được tôn trọng nhất thế giới hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực hoạt động về dịch vụ tài chính. Các Broker được cấp phép bởi FCA phải tuân thủ các tiêu chuẩn tài chính chặt chẽ, bao gồm yêu cầu đầy đủ về nguồn vốn, sự phân tách riêng biệt tài khoản của khách hàng với tài khoản công ty và sự minh bạch trong các hoạt động kinh doanh.
  [​IMG]
  Với sự cấp phép từ FCA, Tickmill, broker STP và ECN toàn cầu với sự hiện diện phổ biến tại Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, sẽ chuẩn bị cho việc mở rộng kinh doạnh tại Anh và Châu Âu, cung cấp cho các Trader những điều kiện giao dịch tuyệt vời, mức độ an toàn cao về tài chính, tốc độ thực thi lệnh vượt trội và dịch vụ hỗ trợ tin cậy cho từng khách hàng. Tickmill đã chính thức cung cấp các dịch vụ của công ty tại Anh và Châu Âu và hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ các Trader chuyên nghiệp chuyên về thuật toán.

  Vào tháng 09/2016, các khách hàng của Tickmill Group đã thực thi hơn 3 triệu giao dịch, trong đó khoảng 63% thực hiện bởi thuật toán và Expert Advisor (EA), và chỉ có 37% được giao dịch thủ công. Công ty rất tự hào được phục vụ nhóm khách hàng cá nhân phức tạp nhất và nhóm khách hàng tổ chức trên toàn cầu, vốn rất nhạy cảm với thanh khoản, báo giá và chất lượng thực thi giao dịch.

  Việc đạt được chứng nhận mới này đóng vai trò rất quan trọng trong kế hoạch của Tickmill nhằm mở rộng các sản phẩm phù hợp với mong muốn của khách hàng. Được xây dựng dựa trên nhu cầu của người giao dịch, Tickmill kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng mới những cơ hội để tận hưởng các lợi ích về báo giá cạnh tranh, phí hoa hồng thấp và kỹ thuật công nghệ khớp lệnh đầy ưu điểm.

  Công ty Tickmill UK sẽ được quản lý bởi Duncan Anderson, được chỉ định là CEO của Tickmill tại Anh. Ông Anderson có nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính và trước khi tham gia Tickmill, ông đã đảm nhận nhiều vị trí quản lý tại các công ty tài chính lớn khác. Kiến thức rộng trong ngành tài chính của ông sẽ hỗ trợ cho tầm nhìn của Tickmilltrong việc trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu, chất lượng cho việc giao dịch và trải nghiệm của khách hàng

  “Thực sự là một vinh hạnh lớn khi được làm việc cùng Tickmill,” Ông Anderson nói. “Với một quá trình đã được khẳng định về một kết quả tài chính vững chắc và tăng trưởng ổn định, được thể hiện bởi khối lượng giao dịch trong tháng đạt đỉnh cao đến 51.7 triệu USD vào tháng 07, công ty đã đặt mình vào vị thế được mong muốn như là một công ty hàng đầu và đầy sáng tạo trên thị trường. Điều này nhấn mạnh niềm tin vững chắc của Tickmill vào dịch vụ khách hàng đầy tận tâm, và cuối cùng, tôi thật sự vui mừng trong việc mang thương hiệu Tickmill được tôn trọng đến Châu Âu”

  Phát biểu về giấy phép FCA, ông Anderson cho rằng “Việc được cấp phép bởi FCA đánh dấu 1 chương mới trong lịch sử của chúng tôi trong việc mở rộng toàn cầu. Đây là một lộ trình rõ rang để tiến vào thị trường Châu Âu với cam kết của công ty về việc đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong hoạt động của chúng tôi và để mang đến những dịch vụ môi giới với chất lượng tốt nhất”

  Để tìm hiểu thêm về hiện trạng giấy phép của Tickmill, vui long truy cập website của FCA.

  Danh sách các broker có welcome bonus cao : https://robertalbertblog.site123.me/the-blog/top-brokers-with-the-best-welcome-bonuses
   

Chia sẻ trang này