Tìm hiểu để lắp đặt vật dụng an ninh cho ngôi nhà mới xây

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi khuongtrung, 19/6/17.

 1. 109
  0
  16
  khuongtrung

  khuongtrung Member

  Tham gia ngày:
  22/9/16
  Giới tính:
  Nữ
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Bạn đang xây nhà mới và bạn sở hữu ý định sẽ đồ vật cho ngôi nhà của mình một hệ thống đồ vật an ninh. 1 trong các việc quan yếu là bạn phải lựa chọn thời khắc lắp đặt hệ thống an ninh phù hợp nhất để tránh tác động đến những hạng mục khác của dự án cũng như ảnh hưởng tới thẩm mỹ chung của ngôi nhà. Vậy thời điểm nào để khai triển lắp đặt hệ thống sẽ là phù hợp? thời kỳ đang hoàn thiện ngôi nhà sẽ là thời kì phù thống nhất để bạn khởi đầu triển khai lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh. Để tránh rơi vào hiện trạng tiêu cực lúc ngôi nhà của bạn kề cận tới thời kỳ với thể lắp đặt các vật dụng an ninh. Ngay từ bây giờ, hãy Phân tích xem những trang bị gì bạn sở hữu thể lắp đặt và ý nghĩa, chức năng của từng trang bị.
  kể tới hệ thống đồ vật an ninh cho ngôi nhà, có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay tới những thiêt bị camera giám sát và thiết bị cảnh báo chống trộm. Đúng tương tự, ở quy mô gia đình, thì toàn bộ mọi người sẽ dùng 2 hệ thống trang bị an ninh là camera Quan sát và báo động chống trộm. bên cạnh đó bạn cũng sở hữu thể lắp đặt thiết bị chuông cửa có hình để tạo lên một hệ thống giám sát đồng bộ cho ngôi nhà. cộng có sự lớn mạnh của khoa học, những đồ vật an ninh cũng không dừng được cải tiến để mang thể đóng vai trò rất to trong việc việc đảm bảo an toàn cho những gia đình, shop, cơ quan… Và gần như các người đã lắp đặt hệ thống đồ vật an ninh khi được hỏi họ đều nói rằng hệ thống đã góp phần ko nhỏ trong việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của họ
  Tùy thuộc vào thực tế và nhu cầu cụ thể của từng gia đình mà hệ thống vật dụng an ninh sở hữu thể khác nhau. Bạn có thể chỉ lắp đặt hệ thống camera giám sát, chỉ lắp đặt hệ thống báo động chống trộm, hoặc với thể lắp đặt cùng lúc kết hợp hai hệ thống.
  Hệ thống camera giám sát: Bao gồm các camera giám sát và thiết bị lưu trữ, hiển thị hình ảnh
  Camera giám sát: Bạn cần Quan sát khu vực nào trong nhà bạn, bạn sẽ phải lắp camera giám sát tại khu vực Đó (như ngoài cổng, quanh quéo nhà hoặc tại một đôi phòng đặc thù trong ngôi nhà). 1 mẫu camera sẽ cần hai loại dây dẫn, dây cấp nguồn và dây tín hiệu. Dây tín hiệu sở hữu thể là dây cáp mạng hoặc dây cáp đồng trục (tùy thuộc vào cái camera bạn lắp) được dẫn trực tiếp trong khoảng camera tới vị trí lắp đặt đồ vật ghi hình và màn hình hiển thị (thiết bị ghi hình và màn hình hiển thị thường được lắp đặt sắp nhau). Dây cáp nguồn là dây dẫn điện mẫu 2×0.75 trở lên, được dẫn từ vị trí tủ nguồn tập chung (thường là gần tủ điện) tới từng vị trí camera.

  [​IMG]
  một mẫu camera giám sát thông dụng trên thị trường
  thiết bị ghi hình: với thể đặt tại bất cứ đâu để lưu lại hình ảnh của những camera và truyền dấu hiệu qua mạng để xem qua máy tính hoặc các vật dụng di động. tuy nhiên nếu như bạn mang nhu cầu Quan sát hình ảnh các camera trên tivi thì đầu ghi nên được đặt tại nơi thuận tiện cho việc giám sát trực tiếp trên màn tuồng như phòng khách hay phòng ngủ của chủ nhà. Đầu ghi là nơi những dây dấu hiệu hình ảnh camera dẫn về và được kết nối vào. Bạn phải sắp đặt nguồn điện lưới 220V để cung ứng nguồn cho đầu ghi, dây mạng để kết nối đầu ghi mang internet, dây cáp đầu ra tín hiệu để hiển thị tập chung hình ảnh những camera trên màn hình Tivi (nếu cần)…Hệ thống cảnh báo chống trộm gồm trọng tâm cảnh báo và các cảm biến báo trộm, báo cháy…. Bạn với thể sử dụng hệ thống cảnh báo ko dây hoặc mang dây. Đối sở hữu quy mô gia đình, khoảng phương pháp các cảm biến sẽ không quá xa trọng tâm cảnh báo thì bạn nên dùng hệ thống ko dây để tăng tính tùy biến.
  trọng điểm cảnh báo: Nhận dấu hiệu cảnh báo trong khoảng các cảm biến. 1 cảm biến bất kỳ phát hiện ra nhân tố gây báo động sẽ truyền ngay lập tức tín hiệu cho trọng tâm, trung tâm sẽ đưa ra quyết định cảnh báo hay không dựa trên chế độ đang hoạt động hiện giờ (home hay away). Ví trí đặt trọng điểm tốt nhất là vị trí trung gian giữa các cảm biến. Điều này sẽ giúp hiệu quả hấp thu tín hiệu không dây được thấp nhất. Phải mang nguồn điện lưới 220V cấp cho trọng điểm cảnh báo. Phải với một tuyến đường dây điện thoại kết nối đến trung tâm hoặc phải gắn 1 SIM điện thoại GSM (đối sở hữu trung tâm mang tương trợ sim GSM) để trọng điểm có thể thực hành việc gọi điện cảnh báo khi sự cố xảy ra.
  1 cái trọng điểm cảnh báo chống trộm cho gia đình
  Cảm biến sở hữu phần nhiều mẫu, nhưng mang quy mô lắp đặt sử dụng trong gia đình thì bạn có thể tham khảo những mẫu cảm biến dưới đây:
  Cảm biến từ gắn cửa: Gắn vào mép cửa, lúc cửa mở sẽ báo động
  Cảm biến chống trộm hồng ngoại: Lắp đặt tại các nơi trộm có thể vận động qua lúc đột nhập vào nhà, nếu phát hiện với chuyển động của con người trong vùng hoạt động, nó sẽ gửi tín hiệu cảnh báo về trọng tâm
  Cảm biến báo khói: Lắp đặt tại bếp, phòng ngủ, phòng khách… khi phát hiện ra khói (cháy) nó sẽ gửi dấu hiệu cảnh báo về trọng tâm
  những cảm biến trên truyền dấu hiệu ko dây về trung tâm, mỗi cảm biến đều sử dụng pin có thể dùng lên tới 6 tháng, bởi thế ko cần thiết dây kết nối từ cảm biến tới trung tâm, chỉ cần lắp đặt lên là xong.
  Cảm biến gas: mang thể lắp tại bếp, gần bình gas. lúc phát hiện rò rỉ khí gas, cảm biến sẽ gửi dấu hiệu về trung tâm cảnh báo. Đối sở hữu cảm biến gas, bạn phải cấp nguồn điện lưới 220V cho nó.
  không những thế, bạn với thể lắp đặt thêm chuông cửa mang hình cho ngôi nhà của bạn. với đồ vật chuông cửa mang hình, khi khách bấm chuông, 1 camera sẽ quay lại hình ảnh của họ và hiển thị tức thì lên những màn hình nhỏ gắn tường bên trong nhà bạn và bạn sở hữu thể đàm thoại trực tiếp có khách phê chuẩn hệ thống trước khi ra mở cửa cho khách

  Bạn có thể tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm của E Smart Home công ty chuyên cung cấp các thiết bị an ninh thiết bị thông minh, Luôn đảm bảo cung cấp đến cho người dùng những thiết bị có chất lượng tốt nhất nhất. Đưa ra những chương trình ưu đãi lớn đến cho người dùng. Đưa ra những chính sách bảo hành đến cho khách hàng sử dụng trong 30 ngày không ưng ý co thể gửi trả đổi hàng, một đổi một trong 2 năm sử dụng. Để xem chi tiết các sản phẩm tại: http://e-smart.com.vn Liên hệ đặt hàng 1900 9070 hoặc 0422253338
   

Chia sẻ trang này