Tìm hiểu visa định cư Úc 457 dành cho lao động đến Úc làm việc

Thảo luận trong 'Điện Thoại - Điện tử - Đồ Gia Dụng' bắt đầu bởi khoaseo86, 14/9/17.

  1. 14
    0
    1
    khoaseo86

    khoaseo86 New Member

    Tham gia ngày:
    8/8/17
    Giới tính:
    Nữ
    Nơi ở:
    Nghệ An
    Web:
    CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Visa 457 là dạng visa tạm trú dành cho người lao động nước ngoài đến Úc làm việc, sau 2 - 4 năm sẽ có cơ hội định cư Úc cho bản thân lẫn gia đình.

    [​IMG]

    Việc có visa 457 là bước đầu tiên giúp đương đơn có đủ điều kiện xin visa thường trú theo diện được chủ doanh nghiệp chỉ định (visa 186).

    Visa 457 cho phép cá nhân nắm giữ visa được làm việc ở Úc trong thời gian tối đa 4 năm; được phép mang theo gia đình sang học tập hoặc làm việc ở Úc; được phép tự do ra vào lãnh thổ Úc và có quyền được hưởng lương bình đẳng và hưởng các quyền lợi và bảo vệ cơ bản ở nơi làm việc.

    Người giữ visa định cư Úc 457 phải được hưởng những điều khoản và điều kiện như những lao động Úc khác đang được hưởng với cùng một công việc ở cùng một nơi làm việc như số giờ làm việc, thanh toán lương quá giờ, nghỉ giải lao, ngày phép ốm và nghỉ lễ.

    Nhà tuyển dụng phải thanh toán lương theo đúng quy định cho người giữ visa 457. Nhà tuyển dụng không được phép khấu trừ lương (ngoại trừ vì mục đích đóng thuế) khi chưa có sự đồng ý của người giữ visa 457.
     

Chia sẻ trang này