Top 5 ưu điểm của tổng đài IP

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi u238473hhh, 14/2/19.

 1. 6
  0
  1
  u238473hhh

  u238473hhh New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Xu hướng sử dụng tổng đài IP đang là xu hướng chung của nhiều doanh nghiệp hiện nay, vậy tổng đài Ip có những đặc biệt ra sao?
  Công nghệ tổng đài IP tích hợp nhiều tính năng truyền thông tiên tiến như liên lạc nội bộ free, gửi thư thoại và email to fax dễ dàng. Một hệ thống tổng đài IP sẽ trở nên quen thuộc với những người am hiểu máy tính, đặc biệt là những người có kinh nghiệm về mạng. Điều này có thể đặc biệt đúng đối với các hệ thống dựa trên Asterisk có giao diện người dùng đầu cuối như FreePBX.
  * Quản lý đơn giản hơn
  Giao diện quản lí cho người dùng của tổng đài IP sẽ thân thiện hơn các tổng đài điện thoại truyền thống. Cho phép việc thay đổi và bổ sung trở nên dễ dàng hơn.
  * Dễ dàng di chuyển các điện thoại
  Bởi vì là điện thoại hoạt động dựa trên IP, chúng giống như một máy tính cá nhân vậy, khi di chuyển chúng từ điểm kết nối này đến điểm kết nối khác thì chúng sẽ tìm về và kết nối ngay với máy chủ tổng đài điện thoại. Không còn những ngày mỗi khi di chuyển điện thoại cần phải thay đổi các kết nối và một kỹ thuật viên điện thoại.
  * Mở rộng đơn giản
  Các hệ thống thông thường hay phát triển lớn thêm: Thêm đường điện thoại hoặc thêm số máy nhánh thường đòi hỏi nâng cấp những phần cứng đắt tiền. Trong một số trường hợp, bạn cần một hệ thống điện thoại hoàn toàn mới. Hệ thống tổng đài IP thì không như vậy: một chiếc máy tính bình thường có thể quản lý một lượng lớn các đường điện thoại và các số máy nhánh – chỉ cần thêm các điện thoại mới vào trong mạng của bạn để mở rộng.
  * Kiểm soát tốt hơn nhờ báo cáo đầy đủ:
  Các thiết lập VOIP lưu trữ thông tin cuộc gọi đến và gọi đi trong một cơ sở dữ liệu trên máy chủ của bạn, qua đó cho phép báo cáo đầy đủ về chi phí gọi và lưu lượng gọi.
  * Tiết kiệm chi phí bằng cách kết nối với các nhà cung cấp VoIP thông qua SIP trunking
  Sử dụng SIP trunking cho một tổng dài IP cho phép kết nối đến các nhà cung cấp VoIP có chi phí thấp hơn; Vì thế giảm hóa đơn điện thoại, đặc biệt là đối với các cuộc gọi đường dài và các cuộc gọi quốc tế.

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  Công ty Viễn thông SunOcean

  Địa chỉ: 98/16 Ngô Tất Tố, P.22, q. Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh.

  Điện thoại: (028) 35 146 178 Fax: 35 146 268

  Email: sales@sunocean.com.vn
   

Chia sẻ trang này