Tư vấn bất động sản quốc tế năm 2019 uy tín

Thảo luận trong 'Thiết Kế - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi khodiemthiba, 11/10/18.

 1. 5
  0
  1
  khodiemthiba

  khodiemthiba New Member

  Tham gia ngày:
  27/6/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Web:
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Tư vấn bất động sản quốc tế uy tín là một công đoạn trong đó có sự di chuyển vốn từ đất nước này sang đất nước khác để thực hiện các dự án đầu tư nhằm đưa lại lợi ích cho các bên tham gia.

  Hội nghị địa ốc quốc tế dự kiến sẽ đón hơn 300 khách mời quốc tế đến từ các nền kinh tế và gần 1.000 đại biểu trong nước tham dự. Đây là thông tin được đưa ra tại họp báo ngày 15/8 tại Cung triển lãm quy hoạch quốc gia Hà Nội.

  [​IMG]

  Theo đó, Hiệp hội bất động sản quốc tế Việt Nam & Hiệp hội Môi giới bất động sản Hoa Kỳ đã thống nhất lần đầu tổ chức Hội nghị bất động sản quốc tế IREC 2018 tại Việt Nam. Trước đó hội nghị đã tổ chức tại Philippines, Hàn Quốc và Thailand.

  Tư vấn địa ốc quốc tế uy tín là một tất yếu khách quan do sự khác nhau về nhu cầu và khả năng tích lũy vốn của các quốc gia, do việc tìm nơi kinh doanh có lợi của các doanh nghiệp, do việc gặp gỡ lợi ích giữa các bên, tránh các hàng rào thuế quan và phi thuế quan cũng như do các nguyên nhân chính trị và kinh tế xã hội khác.

  Tư vấn bất động sản quốc tế uy tín đưa đến những tác động tích cực khác nhau đối với bên đi đầu tư và bên nhận đầu tư, đồng thời có thể đưa lại cả tác động tiêu cực. Điều đó phụ thuộc nhiều vào những yếu tố khách quan và chủ quan khác nhau, trước hết là phụ thuộc vào chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài và trình độ tổ chức, quản lý của cán bộ.

  IREC sẽ diễn ra trong 3 ngày tại Trung tâm hội nghị Quốc gia và Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia (Hà Nội) với rộng rãi hoạt động như: Hội nghị toàn thể các hiệp hội địa ốc thế giới; các diễn đàn chuyên đề về xu thế phát triển thị trường địa ốc toàn cầu; các hội nghị giới thiệu, xúc tiến đầu tư; triển lãm địa ốc quốc tế uy tín...

  Tư vấn địa ốc quốc tế uy tín ở các nhóm nước có sự khác nhau về quy mô, về cơ cấu, về chính sách cũng như đưa đến những tác động khác nhau. Việc nghiên cứu đặc điểm cơ bản của nhà đất quốc tế ngày nay có ý nghĩa lý luận và thực tiễn quan trọng đối với một đất nước.
   

Chia sẻ trang này