Tư Vấn Kĩ Thuật Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuanpham58, 11/11/17.

 1. 534
  0
  16
  tuanpham58

  tuanpham58 Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Hiện tại sản phẩm cồn thạch và cồn khô đã được tiêu dùng rộng rãi nếu phải so sánh với bình gas trong các đám tiệc, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm tiện lợi & an toàn. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch hay cồn khô đối với những người chuẩn bị làm kinh doanh thì không cần nhiều vốn đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn thực tế kỹ thuật làm cồn thạch hay cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến bạn một cách miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng ví dụ như nước rửa chén bát, nước lau sàn, nước tẩy rửa bồn cầu và nước lau kính,...

  Liên Hệ Số đt hay Zalo: 077.9625.524 (anh Thành).

  [​IMG]

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi nếu so với cồn khô do có các lợi thế. Công thức làm cồn thạch không có dùng nhiệt độ do đó rất là dễ làm và trang thiết bị đơn giản. Quy trình công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Đặc biệt viên cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại và gây cay mắt cho nên rất là an tâm đối với khách xài.

  Đầu tư ban đầu đối với qui trình làm cồn thạch tầm mười hoặc hai mươi triệu đồng, nhà xưởng trung bình 16 mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có điều kiện phân phối hàng cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư thiết bị tự động tầm 100 - 200 triệu đồng để sản xuất đối với quy mô lớn hơn.

  Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Qui trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không hại đôi mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển, không có chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho quý vị 3 công thức làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước trong khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị làm giản đơn, có thể gia công ở những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/1 ngày.

  Quy trình làm Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu & không làm cay mắt. Qui trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Hơn nữa không cần đến nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư rất nhỏ. Khả năng làm được hơn một tấn cồn gel 1 ngày.

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị trực tiếp làm được cồn gel, cồn khô và cồn thạch với các thiết bị & hóa chất được chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao dành cho mỗi loại cồn khô, cồn gel, cồn thạch: 5 triệu đồng.

  Liên hệ số đt & Zalo 077.9625.524 (Mr Thành).
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/9/19

Chia sẻ trang này