Van điện từ 220V

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi toaneriko, 12/10/18.

 1. 47
  0
  6
  toaneriko

  toaneriko Member

  Tham gia ngày:
  20/10/17
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  hà nội
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Van điện từ 220Vthiết bị khí nén dùng rất nhiều trong các hệ thống khí nén,cấp khí,hệ thống tưới tiêu nông nghiệp trồng trọt...
  Trong quá trình sử dụng vận hành hệ thống, van điện từ nước 220V thường gặp một số lỗi gây hư hại,trong đó cuộn coil là dễ hỏng nhất.


  Nguyên nhân cuộn coil van điện từ bị cháy???
  Cuộn coil điện từ dễ bị cháy do những nguyên nhân sau:

  1. Nguồn điện cấp vào cuộn coil điện từ tăng giảm bất thường trong thời gian làm việc, có nghĩa là nguồn điện sử dụng trong hệ thống không ổn định, để khắc phục nguyên nhân này chúng ta phải lắp thêm 1 bộ ổn áp vào hệ thống để đảm bảo nguồn điện được ổn định khi vào hệ thống và nhất là dòng đi qua cuộn coil điện từ.
  2. Mạch điện đấu vào cuộn dây không phù hợp, trong khi cứ quan tâm đến nguồn điện chúng ta cũng nên để ý đến mạch điện đấu vào cuộn dây, có thể mạch điện chưa được đấu chính xác,gây ra hư hỏng cuộn coil, khuyến khích nên kiểm tra kỹ lại mạch xem có đúng với bản thiết kế hay không.
  3. Trong hệ thống có chất cặn bẩn,thường thì nguyên nhân này xuất hiện khi chúng ta xem thường việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống thường xuyên, những cặn bẩn này có thể là nguyên nhân làm cho van điện từ bị kẹt và lâu ngày có thể dẫn đến cháy cuộn coil. Để khắc phục nguyên nhân này chúng ta phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng hệ thống,làm vệ sinh mọi thiết bị trong hệ thống để đảm bảo hoạt động mọi thời điểm.
  *******************************************************************************************************

  CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH ERIKO
  Địa chỉ: Lô 33 BT5 Khu đô thị mới Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP Hà Nội
  Tel: 024 66 868 371 / Hotline: 0988 62 8586
  VP -Kho Hàng TP HCM: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM
  Nhà máy chế tạo thiết bị: Km17- Quán Gánh , Thường Tín, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này