Xe Oto Vinfast Dòng xe hạng sang cho người Việt

Thảo luận trong 'Thảo luận Y Dược - Thuốc chữa bệnh' bắt đầu bởi michaeltung368, 4/12/19 lúc 18:02.

 1. 43
  0
  6
  michaeltung368

  michaeltung368 Member

  Tham gia ngày:
  28/2/19
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI - Xe VinFast được định vị là mẫu xe cao cấp không nên cái xe giá rẻ được tích hợp đa dạng tính năng, kỹ thuật cao cấp, thiết bị an toàn đầy đủ. Các tiêu chí hẵng xe Ô tô VinFast đưa ra là tụ hội vào độ an toàn cao, thiết kế sang trọng, kiểu dáng hiện đại, khả năng vận hành dẻo dai nhất, kiệm ước nhiêm liệu, mức giá bảo dưỡng, thay thế tốt nhưng giá xe ko rẻ mà ở mức trung bình so có mặt bằng chung những xe cùng phân khúc.

  [​IMG]

  Bảng giá xe VinFast cập nhật tháng 12/2019

  VinFast cung ứng mức giảm lớn “3 ko + Ưu đãi” khởi đầu vận dụng từ ngày 01/01/2019, người mua ngay lập tức được giảm giá từ cả 2 chương trình ưu đãi:

  Chính sách giá “3 không” (Không mức giá khấu hao, Không giá tiền tài chính, Không lãi)

  Ưu đãi đặc trưng cho khách hàng khi tìm xe lô xe trước tiên giảm 20% tới 40% của mức giá “3 không”

  VinFast chấp thuận không lợi nhuận mong muốn mang tới người mua cơ hội trải nghiệm sản phẩm Việt Nam đẳng cấp quốc tế. VinFast chuẩn bị sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho quá trình đầu để sản phẩm tiếp cận được số đông nhất đến người dùng chung tay xây dựng “Ô tô người Việt dùng cho người Việt”

  [​IMG]

  VinFast ban bố chương trình siêu ưu đãi tài chính dành cho các bạn tậu xe VinFast Fadil, VinFast Lux A2.0 và VinFast Lux SA2.0 trả góp trong thời gian từ nay tới ngày 15/02/2020. Theo đó khách hàng vay sắm xe trả góp qua nhà băng sẽ được VinFast miễn phí tổn lãi vay 0% trong 2 năm đầu tiên và được vay trong vòng 5 năm.

  Khách hàng sẽ chỉ buộc phải thanh toán trước 30% giá trị xe, 70% còn lại sẽ được thanh toán dưới hình thức trả góp trong vòng 5 năm sở hữu các ưu đãi sau:

  Trong 2 năm đầu, VinFast sẽ chi trả hầu hết tiền lãi vay, người mua chỉ buộc phải tính sổ tiền gốc vay hàng tháng (chỉ 4 triệu đồng/tháng đối có xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Từ năm vật dụng 3 trở đi, người mua tự thanh toán tiền gốc và lãi vay với mức lãi suất không vượt quá 10,5%/năm (tương đương tối đa 5,9 triệu đồng/tháng đối sở hữu xe Fadil phiên bản Tiêu chuẩn).

  Trong trường hợp từ năm thiết bị 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường cao hơn mức 10,5%/năm, VinFast sẽ tương trợ chi trả phần lãi suất chênh lệch cho ngân hàng, người dùng chỉ phải trả mức lãi suất nhất định 10,5%/năm.

  Trong nếu từ năm đồ vật 3 trở đi, lãi suất thả nổi trên thị trường thấp hơn mức 10,5%/năm, nhà băng sẽ áp dụng mức lãi suất tốt hơn này cho khách hàng.

  Xét về chừng độ nhãn hiệu VinFast là 1 hẵng chế tạo xe mới chưa mang phổ biến kinh nghiệm như Huyndai hay Kia trong mẫu xe cỡ nhỏ nhưng với việc đi tắt đón đầu bằng việc chọn lại khoa học từ hẵng xe Đức chất lượng đồ dai sức của xe đã được kiểm nghiệm từ người sử dụng Châu Âu. Về hiệu năng xe cũng có khối động cơ CVT vô cấp được VinFast tinh chỉnh để yêu thích mang người sử dụng Việt.

  Quy trình tìm xe tại những Đại lý VinFast trên toàn quốc

  Đặt cọc sắm xe

  Chọn xe và màu xe thích hợp cửa hàng với Đại lý để nhân viên tương trợ chuyển khoản hoặc tính sổ tiền mặt cho Đại lý

  Thông tin

  Khách hàng bổ sung thông báo Cá nhân/ Doanh nghiệp

  VinFast tư vấn cho khách hàng lựa tìm các phiên bản xe

  Khách hàng ký và hoàn tất Hợp đồng chọn xe

  Thanh toán và Đăng ký

  Quý khách thanh toán tầm giá mua xe, nếu trả góp hoàn thiện thủ tục cho ngân hàng sau đấy đóng 1 phần tiền đối ứng mua xe

  Tiến hành đi đăng ký xe, bấm biển số

  Nhận xe

  Đại lý VinFast hoàn thiện xe, kiểm tra, lắp đặt phụ kiện

  Khách hàng chọn ngày đến đến ký nhận xe và bàn giao giấy tờ

  Các thủ tục mua xe, nhận xe chỉ mất 2 ngày ví như tìm xe trả góp thì lâu hơn thời kì nhận xe từ 3 tới 5 ngày.

  Hotline tư vấn : 0901634386 – Website : http://michaeltung.vn/o-to-vinfast
   

Chia sẻ trang này